KOL Justin Bennett cho biết DOGE đã sẵn sàng breakout và tăng 37% trong khi BTC.D tăng rất tốt cho altcoin

Nhà phân tích Justin Bennett nói rằng Dogecoin (DOGE) có thể sẵn sàng chạy lên mức quan trọng tiếp theo, cao hơn giá hiện tại khoảng 37%.

Theo anh, DOGE đang cố gắng breakout khỏi đường kháng cự giảm dần kéo dài mà nó đã phải đối mặt kể từ tháng Năm.

“DOGE có vẻ đã sẵn sàng (miễn là BTC hợp tác). Chỉ cần đóng hàng trên $ 0,27, điểm dừng chân tiếp theo sẽ là $ 0,34+. ”

Image

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Trong thời gian tới, Bennett cho biết DOGE cần chuyển mức $ 0,26 thành hỗ trợ và đóng cửa trên $ 0,27 trước khi tiếp tục tăng cao hơn đến mục tiêu ban đầu là $ 0,34. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức $ 0,26.

Nhìn vào Bitcoin, nhà phân tích cho biết khả năng duy trì mức $ 60.000 là một sự thể hiện sức mạnh quan trọng, có ý nghĩa lớn trong các thị trường rộng lớn hơn.

“Mặc dù cây nến hàng tuần của BTC có thể không đẹp nhưng nó vẫn giữ trên $60k.

Đó là những gì tôi đang tìm kiếm. Không có nghĩa là chúng ta không thể thấy nhiều đợt pullback hơn trước khi tăng thêm, nhưng nó có nghĩa là $ 60k đang được giữ làm hỗ trợ trên cơ sở đóng cửa hàng tuần.

Nó thật khổng lồ.”

Image

Nguồn: Justin Bennett

Bennett cũng để mắt đến tỷ lệ thống trị của Bitcoin, so sánh vốn hóa thị trường của BTC với phần còn lại của các thị trường tiền điện tử. Anh nói rằng nó đã bật lên từ hỗ trợ và hiện đang trên đà tăng lên.

“BTC.D đang tăng từ mức hỗ trợ 44,5%. Thật bất ngờ”.

Image

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Mặc dù sự thống trị của Bitcoin gia tăng thường cho thấy rằng các altcoin sẽ hoạt động kém hiệu quả, Bennett nói rằng điều này có thể chỉ đúng trong ngắn hạn. Nếu vua tiền điện tử khỏe mạnh, thì các altcoin có thể coi đó như một tín hiệu để đi lên.

Xem thêm:  Mt.Gox sắp hoàn trả hơn 1,6 tỷ đô la Bitcoin cho nhà đầu tư vụ hack, một tháng 10 rung lắc dữ dội đang chờ đón các trader

“Đây không nhất thiết là một điều xấu đối với các altcoin. Liệu họ có bị ảnh hưởng nếu BTC.D tăng trở lại? Trong ngắn hạn và so với BTC, có. Nhưng sức mạnh hiện tại của Bitcoin sẽ cực kỳ tăng giá đối với các altcoin trong vài tháng tới. Fiat -> Bitcoin -> Altcoin.”

Nhà phân tích Nicholas Merten cũng có cùng quan điểm, nói rằng các altcoin có thể tăng giá khi Bitcoin tiếp tục giao dịch trên 60.000 đô la.

Trong một video phân tích mới, Merten nói rằng nhiều trader đã mong đợi BTC sẽ đánh cắp sự chú ý vào thời điểm nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại sau khi ra mắt quỹ hoán đổi giao dịch ProShares (ETF).

Tuy nhiên, nhà phân tích cho biết thị trường altcoin đã tạo ra một sự đột biến bất ngờ, mà anh tin rằng có thể là một dấu hiệu đáng kể của sức mạnh. Xem xét sự thống trị của các altcoin, so sánh thị phần của các altcoin với Bitcoin, Merten nói rằng chỉ số này đã vượt qua một đường hỗ trợ quan trọng gần 52%.

Nguồn: Nicholas Merten

Nhà phân tích cho rằng lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của thị trường tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận đầy hứa hẹn trong vài tháng tới.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

BlogDeFi