LTC phục hồi mạnh mẽ sau khi bị vùng kháng cự mạnh từ chối

Giá Litecoin (LTC) đã tăng đáng kể cho đến nay nhưng gần đây đã bị từ chối bởi ngưỡng kháng cự dài hạn ở mức $ 186.

Mặc dù Litecoin có thể vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh, nhưng một động thái tăng giá khác ​​có thể đưa LTC lên mức $ 225.

Mức kháng cự dài hạn củaLitecoin 

Litecoin đã giảm kể từ ngày 10 tháng 1, sau khi đạt mức cao nhất là $ 185,83. Mức cao trùng với mức Fib thoái lui 0,5 đo từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 370, xác nhận khu vực này là ngưỡng kháng cự.

Tuy nhiên, sau khi giảm, LTC đã được giữ trên mức cao nhất của tháng 6 năm 2019 là $ 146 và tạo ra một bấc dưới rất dài trong quá trình này. Đây là một dấu hiệu mạnh của áp lực mua. Việc đóng cửa hàng tuần trên mức này có thể sẽ xác nhận sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là tăng. Nếu LTC có thể bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở $ 225 – mức Fib thoái lui 0,618. Sự gia tăng trên mức này có thể đưa LTC lên mức cao nhất mọi thời đại.

LTC-phuc-hoi

Biểu đồ LTC/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ LTC, và nói rằng việc di chuyển lên trên mức kháng cự chính có thể kích hoạt mức tăng rất nhanh.

Điều này phù hợp với phân tích của chúng tôi, mặc dù phương pháp được sử dụng để làm điều đó không hoàn toàn giống nhau.

LTC-phuc-hoi

Phong trào ngắn hạn

Các biểu đồ ngắn hạn hơn cho thấy LTC hiện đang cố gắng di chuyển lên trên mức Fib thoái lui 0,618 ở $ 158. Mức này trước đây cũng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ, vì vậy việc thu hồi nó là rất quan trọng nếu LTC muốn tiếp tục tăng cao hơn.

Mặc dù thực tế là các chỉ báo đang tăng giá, nhưng chúng tôi không thể coi xu hướng ngắn hạn là tăng trừ khi LTC đóng cửa trên mức này.

LTC-phuc-hoi

Biểu đồ LTC/USD khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

Số lượng sóng cho thấy LTC đã hoàn thành sóng 3 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) của một xung lực tăng bắt đầu vào tháng Ba.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 05/11: BTC, ETH, XRP, BCH, LINK, BNB, LTC, DOT, ADA, BSV

Sóng 3 đã kết thúc ngay tại mức Fib mở rộng 3,61 của sóng 1, và có vẻ như sóng 4 đã bắt đầu. Có thể LTC sẽ chạm vào kênh song song một lần nữa và hoàn thành sóng thứ tư trong quá trình này.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của toàn bộ động thái được tìm thấy ở mức $ 228, mức Fib mở rộng 4,618 của sóng 1 và vùng kháng cự được nêu trong phần đầu tiên.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu cam.

* Biểu đồ logarit được sử dụng trong hình dưới đây.

LTC-phuc-hoi

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

LTC / BTC

Biểu đồ LTC / BTC cho thấy sự phân kỳ tăng đáng kể đang phát triển trong RSI hàng tuần.

Đây là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự đảo ngược xu hướng, được củng cố bởi việc chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross và thực tế là LTC đang giao dịch gần với vùng hỗ trợ dài hạn.

Tuy nhiên, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi LTC vượt qua vùng kháng cự ₿0.0056.

LTC-phuc-hoi

Biểu đồ LTC/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Kết luận

Xu hướng dài hạn của Litecoin có vẻ là tăng, nhưng một sự thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra trước khi có một động thái đi lên khác.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật dự đoán sự đảo chiều tăng giá đối với LTC / BTC, xu hướng không thể được coi là tăng giá cho đến khi LTC lấy lại vùng kháng cự ₿0.0056.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto