LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy

Theo một tweet của Santiment, LINK giảm dưới mốc 10 đô la lần đầu tiên trong 18 tháng qua. Tại thời điểm viết bài, token lớn thứ 27 về vốn hóa thị trường có giá 9,8 đô la, giảm gần 2% trong ngày và 13% trong tuần qua.

Nguồn: TradingView

Mặc khác, chỉ báo Awesome Oscillator (AO) vẫn ở dưới đường 0, trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 30,32 và không có dấu hiệu di chuyển về phía hoặc vượt mốc 50.

Với những tín hiệu này, hãy cũng xem xét các chỉ báo khác để hiểu về hiệu suất của LINK.

Theo dữ liệu từ Glassnode, khối lượng ròng của sàn giao dịch ở mức xấp xỉ 135K vào ngày 7/5, trong khi khối lượng dòng ròng trên sàn giao dịch vào ngày 6/5 xấp xỉ -176K. Chỉ báo này thay đổi cho thấy tâm lý của các nhà đầu tư khi thanh lý tài sản nắm giữ của họ, đặc biệt là với quỹ đạo giá mới nhất của token LINK.

Khối lượng chuyển ròng từ/đến sàn giao dịch Nguồn: Glassnode

Tỷ lệ giá trị mạng trên giao dịch (NVT Ratio) cũng ở mức cao 155,73 tại thời điểm viết bài. Tỷ lệ NVT cao càng củng cố thêm tâm lý giảm giá đang diễn ra trên thị trường và đồng nghĩa với khối lượng càng thấp.

Tỷ lệ NVT Nguồn: Glassnode

Trái ngược với xu hướng đang diễn ra trên thị trường, số lượng địa chỉ hoạt động tại thời điểm viết bài ở mức thấp. Số lượng địa chỉ đang hoạt động là 1.492, cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư vào sự ổn định của token.

Xem thêm:  Khối lượng hợp đồng tương lai Ethereum hàng tháng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9

Số lượng địa chỉ hoạt động Nguồn: Glassnode

Theo dữ liệu từ Santiment, địa chỉ của các bên liên quan chính hiện đang trong giai đoạn tích lũy. Vào ngày 7/5/2022, nguồn cung LINK trong các địa chỉ hàng đầu lên đến 614,92 triệu.

Bất chấp quỹ đạo giá (màu xanh) có xu hướng giảm suốt 4 tháng qua, cá voi hàng đầu (màu đỏ) vẫn phần nào tích lũy, cho thấy dự đoán về thị trường tăng giá sắp tới.

Nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ Nguồn: Santiment

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto