Top trader tiết lộ chiến lược để tạo ra lợi nhuận cao nhất cho khoản đầu tư 1.000 đô la đầu tiên

Trong một video gần đây, KOL tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis chia sẻ với subscriber của mình danh mục tiền điện tử có rủi ro thấp để đầu tư 1.000 đô la và kiếm được lợi nhuận cao nhất.

“Tiền điện tử không phải là cổ phiếu. Đó là điều bạn thực sự cần hiểu. Đây không phải là cổ phiếu, bạn sẽ không nhận được quyền sở hữu hợp pháp bằng cách giữ các token. Đây là tài sản tiền điện tử, tiền ảo diệu trên internet, vì vậy bạn phải hiểu chúng, bạn phải nghiên cứu một chút trước khi thực sự đầu tư tiền của mình vào loại tài sản này bởi vì nếu bạn mang tâm lý làm giàu nhanh chóng, bạn sẽ có nhiều khả năng nhanh chóng thất bị trong thị trường này”.

Bitcoin (BTC)

Đồng coin đầu tiên được đề xuất trong danh mục đầu tư của Davis là Bitcoin (BTC), tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Trader khuyên nên phân bổ 25% tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử này.

“Bitcoin được xem như là tài sản dự trữ của thị trường crypto. Nó là vàng kỹ thuật số của thị trường tiền điện tử. Đó là giá trị lưu trữ lâu dài của bạn, hàng rào chống lại lạm phát fiat. Vì vậy, bitcoin có thể là một nền tảng vững chắc trong danh mục đầu tư của bạn”.

Ethereum (ETH)

25% tổng số tiền đầu tư tiếp theo được khuyên nên phân bổ vào Ethereum (ETH), theo KOL tiền điện tử.

“Ethereum là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, nó là tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường. Ethereum là ngôi nhà chung của phần lớn các token được xây dựng trong toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử. Đây là quê hương của stablecoin. Đó là ngôi nhà của tài chính phi tập trung và ngôi nhà của các token không thể thay thế”.

USD Coin (USDC)

Lark Davis sau đó đã đặt 10% khoản đầu tư của mình vào USD Coin (USDC). USD Coin là một stablecoin được gắn với đồng đô la Mỹ trên cơ sở 1:1.

Mỗi đơn vị đang lưu hành của tiền điện tử này được hỗ trợ bằng 1 đô la được giữ trong kho dự trữ, kết hợp giữa tiền mặt và trái phiếu kho bạc ngắn hạn của Hoa Kỳ. Tập đoàn Centre, đứng sau tài sản này, cho biết USDC được phát hành bởi các tổ chức quản lý tài chính.

“Một số trường hợp sử dụng đã được tiết lộ cho USD Coin. Ngoài việc cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho các trader tiền điện tử trong thời điểm biến động, những người đứng sau stablecoin cho biết nó cũng có thể cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số và nó cũng đã làm rung chuyển một loạt các lĩnh vực bao gồm tài chính phi tập trung và trò chơi”, nhà phân tích cho biết.

Xem thêm:  Các dòng chu kỳ cho Chainlink có thể xuất hiện, kỳ vọng $ 14 tiếp theo

Chainlink (LINK)

Chainlink (LINK) chiếm 10% danh mục đầu tư được đề xuất của trader. Chainlink là một trong những mạng đầu tiên cho phép tích hợp dữ liệu ngoài chuỗi vào các hợp đồng thông minh. Với nhiều đối tác đáng tin cậy, Chainlink là một trong những “át chủ bài” trong lĩnh vực xử lý dữ liệu.

Do tích hợp dữ liệu ngoài chuỗi, Chainlink đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, bao gồm Brave New Coin, Alpha Vantage và Huobi. Các nhà cung cấp dữ liệu có thể bán quyền truy cập vào dữ liệu trực tiếp cho Chainlink, từ đó, họ đã kiếm tiền từ những thông tin.

“Chainlink cho đến nay vẫn là công ty dẫn đầu của không gian oracle. Họ có quan hệ đối tác và những kết nối hơn bất kỳ ai khác trong lĩnh vực này”.

AAVE (AAVE) & Cardano (ADA)

10% khác được phân bổ vào AAVE, là giao thức Defi hàng đầu hiện có hàng tỷ đô la bị khóa.

“Aave là một đồng coin tuyệt vời để giữ lâu dài trong danh mục đầu tư của bạn, nó là một dự án tài chính phi tập trung rất mạnh mẽ, hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của mình”.

Cardano cũng có một vị trí trong danh mục đầu tư được khuyến nghị và cũng chiếm 10% tổng vốn đầu tư.

“Cardano là một trong những nền tảng hợp đồng thông minh đang phát triển. Hiện họ đang trong quá trình khởi chạy các hợp đồng thông minh để trở thành một blockchain đầy đủ chức năng”.

Polkadot (DOT)

Polkadot (DOT) chiếm 20% trong khoản đầu tư của Davis.

“Mọi người đang rất hào hứng với mạng này, đã có rất nhiều thứ đã được xây dựng cho mạng này, họ sẽ tung ra các sản phẩm cốt lõi của mình trong tương lai gần được gọi là parachains. Điều đó sẽ thực sự đưa mạng Polkadot vào cuộc chơi”.

Theo KOL tiền điện tử, các tradẻ nên đầu tư vào dự án này ngay bây giờ trước cuối năm khi các parachains được tung ra vì thị trường sẽ trở nên điên cuồng và bùng nổ.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

HL

Theo AZCoin News