ZRX xuất hiện tín hiệu đảo chiều nhưng vẫn chưa vượt qua ngưỡng kháng cự 374 ngày

0x (ZRX) đã tăng với tốc độ nhanh kể từ đầu tháng 3 nhưng vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn.

Đường kháng cự giảm dần

ZRX đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,39 vào ngày 21 tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,245 vào ngày 24 tháng 2.

Giá đã tăng lên kể từ đó và đã tìm cách lấy lại vùng ngang $ 0,72. Đây là mức quan trọng, vì nó đã hoạt động liên tục như hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 8 năm 2020.

Tuy nhiên, ZRX đã không thể vượt lên trên đường kháng cự nói trên và bị từ chối (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 21 tháng 4. Giá đã quay trở lại vùng $ 0,72 một lần nữa và tăng trở lại.

Một sự đột phá lên trên đường này đang được yêu cầu để xác nhận rằng quá trình điều chỉnh dài hạn đã hoàn tất.

zrx-vuot-qua

Biểu đồ ZRX/USDT khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang tăng nhưng không cho thấy sự tin tưởng vào sức mạnh của xu hướng.

Cả MACD và RSI đều đang tăng, chỉ báo trước nằm trong vùng dương và chỉ báo sau nằm trên 50. Tuy nhiên, cả hai chỉ báo đều không dốc mạnh lên, điều này cho thấy phe bò đang thiếu động lượng.

zrx-vuot-qua

Biểu đồ ZRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @ cryptojobs3 đã tweet biểu đồ ZRX, cho biết rằng giá đã phá vỡ mô hình ngắn hạn và có khả năng tiếp tục đi xuống.

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, giá đã lấy lại vị thế và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Hiện tại, nó đang cố gắng xóa vùng $ 0,90. Đây vừa là vùng kháng cự theo ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Xem thêm:  BTCD gợi ý rằng, Altcoin vẫn còn rất nhiều tiềm năng

Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, một nỗ lực khác để bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn sẽ được mong đợi.

zrx-vuot-qua

Biểu đồ ZRX/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

ZRX/BTC

Biểu đồ ZRX/BTC tương tự như biểu đồ ZRX/USD. Giá đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 2 năm 2021 và bị từ chối (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 21 tháng 4 năm 2022.

Tuy nhiên, không giống như cặp USD, giá cũng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ vùng 2500 satoshi, hiện trùng với đường kháng cự giảm dần. Do đó, tầm quan trọng của đường này được nâng lên.

Cho đến khi ZRX bứt phá lên trên nó, xu hướng này không thể được coi là tăng.

Biểu đồ ZRX/BTC khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ZRX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto