Zilliqa (ZIL) tăng 37% trong một ngày – Phân tích các đồng coin nổi bật

BlogDeFi sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm Zilliqa (ZIL), đã tăng đáng kể vào ngày 4 tháng 5.

BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 18 tháng 4. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là giá sẽ bứt phá lên trên nó trong phần lớn trường hợp.

Vào ngày 5 tháng 5, BTC đã bứt phá.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 42.800. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

zil-tang-gia

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 10 tháng 4. Phong trào này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2.716 vào ngày 30 tháng 4, trước khi giá bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây). Động thái này phục vụ để xác thực vùng hỗ trợ $ 2.750 và đường hỗ trợ của kênh.

Nếu ETH theo dõi bước chân của BTC, nó sẽ bứt phá lên trên kênh trong tương lai gần. Nếu vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3.150.

zil-tang-gia

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,93 vào ngày 28 tháng 3. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,56 vào ngày 30 tháng 4.

Sau đó, giá đã bật lên, xác nhận vùng ngang $ 0,57 dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,70.

zil-tang-gia

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SHIB

Shiba Inu (SHIB) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 2. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,000018 vào ngày 30 tháng 4.

Đợt bật lên tiếp theo đã tạo ra một bấc dài bên dưới và tạo ra một mô hình hai đáy so với mức giá trong tháng 1 (các biểu tượng màu xanh lá cây). Đáy đôi được coi là một mô hình tăng giá và thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự sẽ xác nhận tính hợp lệ của mô hình. Nếu vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,0000275.

zil-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ADA

Cardano (ADA) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,02 vào ngày 2 tháng 9.

Vào ngày 22 tháng 3, giá đã bứt phá và đạt mức cao $ 1,245 vào ngày 4 tháng 4. Tuy nhiên, xu hướng tăng không được duy trì và giá đã giảm cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 0,73 vào ngày 30 tháng 4.

Xem thêm:  5 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần qua – Liệu chúng có tiếp tục tăng?

Chuyển động đi xuống đã quét qua mức thấp nhất trong tháng 2 trước khi giá bật lên đáng kể.

Do sự phục hồi, vùng $ 0,78 hiện được dự đoán sẽ cung cấp hỗ trợ một lần nữa.

zil-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MATIC

Polygon (MATIC) đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần dài hạn kể từ tháng 5 năm 2021. Nó đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,92 vào ngày 27 tháng 12.

Ban đầu, giá bật lên từ vùng $ 1,37, nhưng không thể bắt đầu bất kỳ đợt chuyển động tăng nào. Điều này đã khiến giá phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 24 tháng 4 và dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,01 vào ngày 30 tháng 4. Mức thấp được tạo ra rất gần với đường hỗ trợ của kênh dài hạn và dẫn đến một sự hồi phục đáng kể.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng hỗ trợ trước đó ở $ 1,37 được kỳ vọng sẽ cung cấp kháng cự.

zil-tang-gia

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ZIL

Zilliqa (ZIL) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 11 tháng 4. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,066 vào ngày 3 tháng 5.

Tuy nhiên, giá đã bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể vào ngày hôm sau và bứt phá lên trên đường kháng cự. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao $ 0,098.

Mức cao được tạo bên trong vùng kháng cự $ 0,096 và tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ). Đây là vùng kháng cự cuối cùng trước khi nó đạt mức cao nhất trong tháng Tư.

Biểu đồ ZIL/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto