Zilliqa (ZIL) phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ 700 ngày, điều gì tiếp theo?

Ziliqa (ZIL) đã phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất vào tháng 1 năm 2021, nhưng đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá và có dấu hiệu đảo chiều tăng giá tiềm năng.

Triển vọng hàng tuần

ZIL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,257 vào ngày 6 tháng 5. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,033 vào ngày 24 tháng 2. Con số này tương ứng với mức giảm là 86% từ mức giá cao nhất mọi thời đại nói trên.

Mặc dù còn ba ngày nữa là đến cuối tuần, nhưng cần một mức tăng giá đáng kể để đường hỗ trợ vẫn còn nguyên vẹn.

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

ZIL giao dịch trong mô hình tăng giá

Bất chấp sự sụt giảm đang diễn ra, biểu đồ hàng ngày cho thấy ZIL đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ tháng 9 năm 2021. Nêm được coi là một mô hình tăng giá. Do đó, một sự bứt phá lên trên nó sẽ là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Sự bứt phá được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả RSI và MACD.

Trong trường hợp của RSI, điều này xảy ra sau khi chỉ báo bật lên từ mức thấp nhất kể từ năm 2019 vào ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phân kỳ tăng rõ rệt như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng.

Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,086. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Xem thêm:  ADA bùng nổ và có thể đạt mức cao mới trong năm

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của ZIL, nói rằng việc điều chỉnh có thể kết thúc gần $ 0,03.

zil-tang-gia

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng ZIL nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu trắng). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Cho đến nay, sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,5 và sóng sau đã phát triển thành một sóng chéo kết thúc. Các mô hình như vậy thường được theo sau bởi một chuyển động đáng kể theo hướng khác.

Khi được kết hợp với các phân kỳ tăng, điều này cho thấy có khả năng xảy ra đột phá lên trên cái nêm.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ZIL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo Beincrypto