Zilliqa (ZIL) không thể đóng cửa trên ngưỡng kháng cự dài hạn – Liệu nó có thực hiện một nỗ lực khác?

Giá Zilliqa (ZIL) có lẽ đã bứt phá lên trên mức kháng cự dài hạn vào ngày 25 tháng 11, nhưng đã giảm trở lại dưới mức này kể từ đó.

Mặc dù giảm nhanh chóng, nhưng ZIL dự kiến ​​sẽ sớm chạm đáy và tiếp tục xu hướng đi lên.

Các cấp độ dài hạn của ZIL

Kể từ tháng 6 năm 2020, giá ZIL đã được giao dịch bên trên một mức hỗ trợ dài hạn là $ 0,016. Sau khi bật lên, giá đã bắt đầu một xu hướng tăng nhanh vào ngày 23 tháng 11 và dường như đã bứt phá lên trên khu vực $ 0,027 trong hai ngày sau đó.

ZIL đã không đạt mức đóng cửa hàng tuần trên mức này kể từ tháng 4 năm 2019.

Một lần nữa, ZIL đã bị từ chối bởi vùng kháng cự và hiện đang trong quá trình tạo ra một bấc dài khác.

Đối với diễn biến trong tương lai, các chỉ báo kỹ thuật còn mơ hồ. Chỉ báo RSI và MACD đang tăng, chỉ báo RSI nằm trên 50 trong khi chỉ báo MACD nằm trên 0. Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross.

Đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại, mức Fib thoái lui quan trọng đầu tiên (0,382) được tìm thấy ở mức $ 0,093, do đó, việc đóng cửa hàng tuần trên vùng kháng cự $ 0,027 có thể kích hoạt một phong trào tăng nhanh.

zil-no-luc

Có thể đột phá

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày thì thấy rằng ZIL có thể đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng dài hạn và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (mũi tên màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, do sự hiện diện của nhiều bấc nến, nên độ dốc chính xác của đường không được xác nhận.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ giá tiếp tục tăng, điều này có thể gây ra sự bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,027.

zil-no-luc

Đếm sóng ZIL

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ ZIL, cho biết rằng giá hiện đang ở sóng 3 của xung động tăng năm sóng, có thể đưa giá lên $ 0,09.

Xem thêm:  Năm altcoin tăng mạnh nhất từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 3

zil-no-luc

Đo lường từ tháng 3, có vẻ như ZIL đã bắt đầu hình thành xu hướng tăng, hoàn thành các sóng chu kỳ 1 và 2 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) và hiện đang ở trong chu kỳ 3.

Sóng chu kỳ 3 dường như đã bắt đầu vào ngày 21 tháng 9 và giá hiện đang ở sóng 4 (màu cam). Đỉnh có khả năng xảy ra cho sóng chu kỳ 3 sẽ được tìm thấy gần $ 0,046, một mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib mở rộng 1,61 của sóng chu kỳ 1 (màu trắng) và Fib mở rộng 3,61 của sóng 1 (màu cam).

Tuy nhiên, ZIL đang ở rất gần mức vô hiệu của số lượng sóng cụ thể này (đường màu đỏ) gần $ 0,02175, đây là đỉnh của sóng 1.

zil-no-luc

Do đó, giá có thể đã hình thành sóng 1-2/1-2, nhưng hình dạng của nó cực kỳ bất thường. Vì sự khác biệt giữa hai số lượng này nên chuyển động tăng lên sẽ rất mạnh, và sóng 3 sẽ được kéo dài.

Số lượng này sẽ bị vô hiệu khi giá giảm xuống dưới $ 0,0166 (đường màu đỏ).

zil-no-luc

Kết luận

Giá ZIL dự kiến ​​sẽ sớm đảo ngược xu hướng của nó và bắt đầu tăng lên mức $ 0,46 và có thể cao hơn.

Bạn có thể xem giá ZIL tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto