ZIL có thể kích hoạt một đợt tăng 50% tiềm năng

Zilliqa (ZIL) đã giảm tốc sau một đợt phục hồi khiến giá trị thị trường của nó tăng hơn bốn lần. Khi giá tiến gần mức hỗ trợ quan trọng, hodler ZIL phải đối mặt với thời khắc quyết định cho động thái tiếp theo của họ.

ZIL tại điểm uốn

Giá Zilliqa đã bắt đầu cuộc biểu tình vào ngày 15/3, di chuyển từ $ 0,038 lên $ 0,23 bằng cách tăng 503% đáng kinh ngạc trong hơn hai tuần. Sau động thái này, altcoin bắt đầu giảm tốc, dẫn đến sự đảo chiều.

Kết hợp với việc các nhà đầu tư đặt trước lợi nhuận và giá Bitcoin giảm xuống, giá Zilliqa đã mất 48% và trượt xuống mức mà nó hiện đang giao dịch tại $ 0,121. Điều thú vị là, vùng nhu cầu từ $ 0,097 đến $ 0,121 sẽ đóng vai trò là vùng cung cấp thanh khoản buy-side.

Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi một đợt tăng giá bắt nguồn từ đây. Tùy thuộc vào sự lạc quan trong thị trường tiền điện tử, động thái này có thể phát triển thành một cuộc biểu tình retesr rào cản $ 0,179. Kết quả tăng lên sẽ tạo thành một mức tăng 55%.

Biểu đồ 1 ngày ZIL/USDT. Nguồn: TradingView

Bất kể khả năng tăng giá là gì, thị trường có vẻ yếu và kém tự tin hơn so với tuần trước. Do đó, thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 0,097 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá đối với ZIL.

Xem thêm:  Giá Bitcoin có thể tiếp tục tăng bất chấp mối tương quan với DXY

Ngoài ra, động thái này cũng có thể mở ra con đường cho gấu đẩy ZIL xuống mức hỗ trợ ngay lập tức tại $ 0,08 và $ 0,057.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet