ZIL bật lên và nhắm đến mức cao nhất mọi thời đại mới

Zilliqa (ZIL) đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ $ 0,15.

ZIL dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên, ít nhất là cho đến khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mức tăng hiện tại củaZIL 

ZIL đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 4, khi nó bật lên và lấy lại vùng hỗ trợ $ 0,15. Cho đến nay, nó đã đạt được mức cao là $ 0,229. Mức cao được tạo ra ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,257, đạt được vào ngày 17 tháng 4.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi chỉ báo Stochastic Oscillator vừa tạo ra một bullish cross.

Nếu ZIL tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,343. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của lần giảm gần đây nhất. Sau đó, có mức kháng cự tại $ 0,484, là mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 của cùng một mức giảm.

zil-bat-len

Biểu đò ZIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng tuần dài hạn hơn ủng hộ triển vọng này. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, giá đã giảm xuống đáng kể. Tuy nhiên, nó đã lấy lại vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Ngoài ra, có một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn lớn đã phát triển trong RSI hàng tuần. Đây là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng, có thể dẫn đến xu hướng đi lên.

Do không có ngưỡng kháng cự trên mức giá hiện tại, mức tăng có thể trở thành đường parabol.

Xem thêm:  7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần: AXS, FLOW, XRM, RVN, OKB, STX, HBAR

zil-bat-len

Biểu đò ZIL/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

ZIL/BTC

Trader CryptoTony đã phác thảo biểu đồ ZIL/BTC, cho biết rằng đồng coin này vừa mới bứt phá lên trên phạm vi tích lũy gần hai năm và có khả năng đạt mức cao mới.

zil-bat-len

Nguồn: Twitter

Biểu đồ ZIL/BTC cũng có vẻ tăng. Nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và sau đó quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ, cùng với vùng 300 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Như đã nêu trong tweet, vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức 650 satoshi.

zil-bat-len

Biểu đò ZIL/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Kết luận

ZIL dự kiến ​​sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại và đi vào vùng khám phá giá. Các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 0,34 và $ 0,48.

Cặp ZIL/BTC cũng có vẻ lạc quan và dự kiến ​​sẽ tiếp tục hướng tới vùng kháng cự tiếp theo ở mức 650 satoshi.

Bạn có thể xem giá ZIL ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto