ZEC breakout khỏi thị trường gấu 3 năm khi CEO Zcash Foundation từ chức

Nhà nghiên cứu dày dạn Qiao Wang chỉ ra bảy khía cạnh khiến ZCash (ZEC) trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn. Anh tuyên bố rằng cả phân tích kỹ thuật và tiến độ phát triển sản phẩm là dấu hiệu tăng giá cho đồng coin tập trung vào quyền riêng tư này.

Giám đốc điều hành Zcash Foundation từ chức

Về phân tích kỹ thuật, Wang tuyên bố rằng hiệu suất của ZEC đã thoát ra khỏi thị trường gấu kéo dài trong 3 năm. Theo biểu đồ được chia sẻ trong tweet gần đây, Wang nói rằng breakout này diễn ra vào giữa tháng 5 năm 2020.

“Zcash:

– Đã phá vỡ thị trường gấu kéo dài 3 năm
– Đáy hình chữ W
– Trùng hợp với khủng hoảng quản trị
– Khách hàng được bảo vệ
– Halving lần đầu tiên sắp xảy ra
– Tăng cường nhận thức về quyền riêng tư
– Sự trở lại toàn cầu của chủ nghĩa xã hội

Nếu đây không phải là một cơ hội mua thế hệ Iono thì là gì”.

Wang cũng tiết lộ rằng giá ZEC nằm trong đáy hình chữ W sách giáo khoa, thường cho thấy triển vọng tăng giá đối với các tài sản tiền điện tử.

Hơn nữa, anh đã đề cập rằng ‘cuộc khủng hoảng quản trị’ là một trong những khía cạnh của đáy ZEC. Anh đã đính kèm lá thư từ chức của Giám đốc điều hành Zcash Foundation Josh Cincinnati.

Cincinnati đã từ chức vào ngày 31 tháng 7 năm 2020. Anh tin rằng sau khi lãnh đạo Quỹ trong hơn ba năm, anh không còn là người phù hợp để làm điều đó nữa và anh cũng không nên làm như vậy vô thời hạn. Hơn thế nữa, bất cứ quyền lực nào được trao cho Quỹ nên được kiểm soát về mặt thể chế và không tích lũy cho một nhà lãnh đạo duy nhất, anh nói và cho biết thêm rằng ông đã sẵn sàng nghỉ ngơi và thay đổi tốc độ.

Một lý do khác cho sự ra đi của anh là việc đàm phán và sự ký kết thành công quỹ dev đã gây tổn hại cho “mối quan hệ của anh với lãnh đạo ECC và làm hỏng khả năng cộng tác của tôi với họ một cách hiệu quả”. Bởi vì Electric Coin Company không có khả năng thay đổi lãnh đạo của mình, nên thay vào đó, tôi đã chọn rời đi. Trước khi rời đi, anh chia sẻ dự đoán của mình rằng:

Xem thêm:  Gã khổng lồ cho vay Aave chuẩn bị khởi động chương trình khai thác thanh khoản

“Triển vọng của tiền mặt kỹ thuật số tư nhân rất sáng sủa, những nỗ lực kỹ thuật của Quỹ sẽ tạo nên một cú hích lớn trong năm nay”.

Phát triển sản phẩm đang chạy ở tốc độ tối đa

Wang nói thêm rằng việc triển khai giúp bảo vệ khách hàng của ZEC với các giao dịch của họ là một chỉ số nữa về tương lai tươi sáng cho tài sản này. Hơn nữa, tính năng này đã được phát hành trước khi halving sắp tới.

Hard fork Heartwood đã được kích hoạt trên blockchain ZCash. Nó khởi xướng việc di chuyển theo hướng sử dụng các địa chỉ bị xáo trộn thay vì các địa chỉ trong suốt kiểu cũ.

Với bản nâng cấp này, ZEC đã trở thành một trong những đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư nhất. Do đó, điều này nằm trong khuôn khổ nâng cao nhận thức về quyền riêng tư, một chủ đề chính với lĩnh vực blockchain. “Sự trở lại toàn cầu của chủ nghĩa xã hội” là một khía cạnh nữa trong bối cảnh tương lai tươi sáng cho ZEC, như được chỉ định bởi Wang.

Theo AZCoin News