Zcash (ZEC) có thể tăng đột biến khi bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự này

Zcash (ZEC) hiện đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 110. Đây là mức kháng cự mạnh đã tồn tại trong gần 800 ngày qua.

Xu hướng dài hạn có vẻ là tăng và Zcash được kỳ vọng sẽ bứt phá thành công.

Mức kháng cự dài hạn

ZEC hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự $ 110, một mức kháng cự đã có từ khi ZEC phá vỡ xuống dưới nó vào tháng 11 năm 2018. ZEC đã thực hiện một nỗ lực đột phá không thành công vào tháng 6 năm 2019 trước khi giảm mạnh.

Tuy nhiên, ZEC đã quay trở lại khu vực này một lần nữa và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng.

Nếu ZEC có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này, thì vùng kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 356 (mức Fib thoái lui 0,382).

ZEC-tang-dot-bien

Đang đột phá

Trader CTreets đã phác thảo biểu đồ ZEC cho thấy sự bứt phá từ đường kháng cự giảm dần.

ZEC-tang-dot-bien

Kể từ khi đột phá, ZEC đã xác nhận đường này là hỗ trợ và tiếp tục đi lên. Mức xác thực ở $ 87 hiện ​​sẽ đóng vai trò hỗ trợ trong trường hợp ZEC giảm.

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo trong khung thời gian hàng ngày đều tăng và hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

ZEC-tang-dot-bien

Đếm sóng ZEC

Số lượng sóng cho thấy ZEC đang ở trong sóng 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) của một xung lực tăng bắt đầu từ mức thấp nhất của tháng 3.

Xem thêm:  Bộ trưởng Iran nói: Chính phủ không thể cản đường công nghệ tiền điện tử

Mục tiêu tối thiểu cho sóng 3 sẽ là $ 183, điều này sẽ cung cấp cho sóng 1: 3 tỷ lệ 1: 1,61.

Tuy nhiên, mục tiêu có nhiều khả năng hơn sẽ là $ 238, mức Fib mở rộng 2,61 của sóng 1. Kịch bản này sẽ cho phép toàn bộ chuyển động được hoàn thành trong khoảng $ 351- $ 376 – mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 được nêu trong phần đầu tiên.

ZEC-tang-dot-bien

Số lượng sóng phụ cho sóng 3 mở rộng được cho bằng màu cam.

Xem xét kỹ hơn thì thấy ZEC có khả năng tiếp cận đỉnh của sóng phụ 1. Sóng này có mục tiêu trong khoảng từ $ 129 đến $ 134, được tìm thấy bằng cách sử dụng các phép chiếu Fib (màu đen) và các mức Fib thoái lui bên ngoài (màu trắng).

Số lượng sóng phụ nhỏ được hiển thị bằng màu đen.

ZEC-tang-dot-bien

Kết luận

Zcash có khả năng đang nằm trong một xu hướng tăng giá dài hạn và cuối cùng có thể đưa nó lên $ 350.

Tuy nhiên, xu hướng tăng giá ngắn hạn dường như sắp kết thúc, do đó, một sự thoái lui có thể xảy ra trước khi ZEC tiếp tục bất kỳ chuyển động tăng nhanh nào nữa.

Theo Beincrypto