YFII đạt mức thấp nhất mọi thời đại sau khi phá vỡ xuống dưới hỗ trợ dài hạn

Giá DFI.Money (YFII) đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn và tiếp tục đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới. Cho đến khi nó có thể phục hồi mức này, xu hướng vẫn được coi là giảm.

Giá YFII đã giảm kể từ khi đạt mức cao cục bộ là $ 6.940 vào ngày 12 tháng 9. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến ngày 24 tháng 9, khi YFII tìm thấy hỗ trợ và bật trở lại từ mức $ 2.800.

YFII phá vỡ hỗ trợ

Tuy nhiên, cuộc biểu tình diễn ra trong thời gian ngắn và YFII đã phá vỡ xuống dưới mức này vào ngày 2 tháng 10 để đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 1.169.

Giá đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất vào ngày 12 tháng 9 nói trên. Độ dốc của đường kháng cự này là không chắc chắn do sự hiện diện của một số bấc.

Nếu YFII bứt phá lên trên đường kháng cự này, thì mức $ 2.800 có thể sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự tiếp theo đối với đà tăng.

yfii-su-co

Không có dấu hiệu đảo ngược

Trader TradingTank đã phác thảo biểu đồ YFII, cho biết rằng việc lấy lại mức $ 2.400 sẽ giúp giá tăng lên trong trung hạn.

yfii-su-co

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy dấu hiệu đảo chiều. MACD, RSI và stochastic RSI đều đang giảm và mặc dù hai chỉ báo sau đang nằm trong vùng quá bán, nhưng chúng không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Do đó, mặc dù mức giảm đã được kéo dài nhưng YFII vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm đảo chiều xu hướng.

Xem thêm:  Thị trường phục hồi, điều gì tiếp theo cho BNB?

yfii-su-co

Đếm sóng

Bắt đầu với mức cao nhất vào ngày 12 tháng 9 nói trên, giá YFII dường như đang hoàn thành mô hình điều chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu đen bên dưới) và hiện đang ở trong sóng C.

Sóng C được tạo ra bởi một xung lực giảm giá (màu đỏ) trong đó giá nằm trong sóng thứ năm và cuối cùng. Mặc dù có vẻ như YFII sẽ sớm hoàn thành việc giảm và bắt đầu một đợt thoái lui tăng, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu chuyển động tiếp theo sẽ là một sự điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một động thái đi lên mới.

Hơn nữa, chúng tôi vẫn chưa biết sóng 5 sẽ kéo dài thêm bao nhiêu, cho phép khả năng giá sẽ đạt mức thấp hơn.

Một sự đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần sẽ cho thấy rằng sự thoái lui đã bắt đầu.

yfii-su-co

Kết luận

Mặc dù xu hướng của YFII có vẻ là giảm, nhưng có vẻ như nó đã gần hoàn thành xu hướng giảm hiện tại và một mức thoái lui tăng đáng kể dự kiến ​​sẽ theo sau. Tuy nhiên, giá vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto