YFII có thể đã chạm đáy, một xung động tăng đang được chờ đợi

DFI.Money (YFII) đã giảm kể từ ngày 12 tháng 9. Nó dường như đã đảo ngược xu hướng vào đầu tháng 10 nhưng đang giảm trở lại mức thấp nhất mọi thời đại sau đó.

Việc YFII có bật lên từ mức hỗ trợ hiện tại hay không sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ về triển vọng ngắn hạn đến trung hạn của nó.

Vùng hỗ trợ quan trọng

Vào ngày 7 tháng 10, YFII đã đạt mức thấp nhất là $ 1.169. Nó bắt đầu tăng lên ngay sau đó, đạt mức cao $ 2.585 chỉ sau hai ngày, đo lường tổng mức tăng là 120% kể từ mức thấp. Tuy nhiên, YFII đang dần giảm trở lại.

Vào thời điểm viết bài, YFII đang giao dịch dưới mức Fib 0,786 ở $ 1.470. Mức Fib này cũng rất gần với vùng kháng cự trước đó, tạo ra mức hỗ trợ mạnh trong khoảng $ 1.400- $ 1.470.

Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn đang tăng. Cả RSI và MACD đều đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, sự phân kỳ tăng của RSI được tạo ra trong vùng quá bán, một dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều có thể sắp xảy ra.

Do đó, YFII được kỳ vọng sẽ tăng lên từ mức hỗ trợ hiện tại.

YFII-cham-day

Ngoài ra, có vẻ như YFII đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần và đã làm như vậy kể từ ngày 10 tháng 10. Vì nêm giảm dần được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá, nên một sự đột phá đang được mong đợi.

Nếu YFII bắt đầu di chuyển lên và bứt phá lên trên mô hình cái nêm, thì các mức kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 2.500 và $ 3.050.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 8

YFII-cham-day

Đếm sóng

Trader CryptoTony đã phác thảo một biểu đồ YFII, và cho biết rằng giá có thể sẽ giảm về mức $ 1.400 một lần nữa, trước khi bắt đầu xu hướng tăng nhanh lên mức $ 3.600.

YFII-cham-day

Với mức thấp nhất trong ngày 7 tháng 10 nói trên, có vẻ như YFII đã hoàn thành quá trình điều chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu đen bên dưới).

Chuyển động sau đó (được đánh dấu) có vẻ là động thái thúc đẩy, vì vậy có thể YFII đã bắt đầu một xu hướng tăng sẽ đưa giá lên các mức kháng cự là $ 2.500 và $ 3.050.

YFII-cham-day

Quan sát kỹ hơn sẽ thấy sự hình thành mô hình elliott năm sóng hoàn chỉnh và cấu trúc điều chỉnh A-B-C tiếp theo (cả hai đều được hiển thị bằng màu đỏ).

Hơn nữa, sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61, rất phổ biến trong các hiệu chỉnh như vậy. Điều này hỗ trợ khả năng YFII đã chạm đáy và bây giờ sẽ bắt đầu tăng.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng 1 là $ 1.169 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

YFII-cham-day

Kết luận

YFII có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới và sẽ tăng lên các mức kháng cự được nêu ở trên.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto