YFI có khả năng di chuyển xuống $12k mặc dù các nguyên tắc cơ bản vẫn tích cực

Vài tuần qua thực sự khó khăn đối với thị trường DeFi, đặc biệt là đối với các coin như YFI của Yearn.finance và Curve DAO Token. Kể từ khi thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại là 44.000 đô la, YFI đã điều chỉnh 70%, giảm xuống mức thấp nhất là 13.965 đô la vào thời điểm viết bài.

Một nhà phân tích lo ngại rằng tài sản tiền điện tử dựa trên Ethereum có khả năng di chuyển thấp hơn nữa.

Tuy nhiên, thị trường dường như đang tăng giá với các thị trường tương lai YFI của Binance, FTX và các sàn giao dịch khác hoạt động với tỷ lệ tài trợ tích cực.

YFI có thể giảm hơn nữa

Sau khi dự đoán chặng mới nhất cho YFI là 14.000 đô la, trader “TraderSZ” đã khẳng định rằng tiền điện tử đang trên đường trượt về 12.000 đô la. Như có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, YFI giảm xuống còn 14.000 đô la đưa nó xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, gợi ý về sự sụt giảm tiếp tục xuống còn 12.000 đô la, tương đương với mức điều chỉnh 18%.

Các nguyên tắc cơ bản vẫn tích cực

Bất chấp việc giá YFI mất đà rõ ràng, các nhà phân tích vẫn lạc quan hơn bao giờ hết về dự án.

Andrew Kang, người sáng lập của Mechanism Capital, gần đây đã lưu ý rằng những người nghĩ rằng Yearn.finance hiện là một dự án vô giá trị do lợi nhuận giảm đang “bỏ rừng lấy cây”. Anh nhấn mạnh rằng các nhà phát triển của dự án có một loạt các chiến lược để triển khai sẽ cho phép nó tạo ra giá trị tương đối so với các nền tảng DeFi khác.

Xem thêm:  65% stake pool Cardano đã sẵn sàng cho hard fork Alonzo khi nâng cấp lên node 1.29.0

“Lập luận rằng giá trị YFI / Yearn phụ thuộc vào lợi nhuận điên cuồng đang ‘bỏ rừng lấy cây’. Cơ hội lợi nhuận tiếp tục phát triển. Chiến lược tương lai: – Short DAI có đòn bẩy 10x-100x – Giao dịch Tài trợ/ Cơ sở – Canh tác UNI – Canh tác BAL – Cầu nối thanh khoản L1/ L2 – v.v.”

Đây chỉ là triển vọng dài hạn của Yearn.finance. Trên cơ sở ngắn hạn, các nhà phát triển của Yearn.finance đã bắt đầu quá trình phát triển cho “v2 Vaults”. Các kho mới này được cho là sẽ có khả năng mở rộng và sinh lời cao hơn nhiều so với các lần lặp trước.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Newsbtc