Yearn.Finance (YFI) tạo mô hình hai đáy với phân kỳ tăng

Yearn.Finance (YFI) đã tạo ra một mô hình tăng giá ngắn hạn, cho thấy một đợt tăng sắp xảy ra.

Kênh song song giảm dần

YFI đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 95.000 vào ngày 12 tháng 5. Sự sụt giảm sau đó là rất nhanh, dẫn đến mức thấp là $ 23.589 trong 11 ngày sau đó. Tính từ mức cao nhất mọi thời đại, con số này tương ứng với mức giảm là 74%.

Kể từ đó, giá đã giảm dần bên trong một kênh song song giảm dần. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ của kênh đã được xác nhận nhiều lần.

Các kênh song song giảm dần được coi là các mô hình điều chỉnh. Do đó, một sự đột phá cuối cùng lên trên nó có thể sẽ xảy ra. Mặc dù vậy, YFI hiện đang giao dịch ở phần thấp hơn của kênh và thấp hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại.

yfi-tang

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đợt bật lên trong ngắn hạn

Trader @IncomeSharks đã tweet một biểu đồ của YFI, nói rằng YFI đang bị tụt hậu đáng kể so với các tiền điện tử khác, nên một đợt bật lên có thể sớm xảy ra.

yfi-tang

Nguồn: Twitter

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ khả năng giá bật lên. Lý do đầu tiên cho sự bật lên là sự phân kỳ tăng giá đã phát triển trong cả RSI và MACD.

Lý do thứ hai là nó đã ra mô hình hai đáy trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 4. Đây được coi là một mô hình tăng giá và thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Sức mạnh của nó được tăng lên do sự phân kỳ tăng giá nói trên.

Xem thêm:  Alchemy huy động thành công 80 triệu đô la để trở thành “Amazon Web Services cho blockchain”

Nếu giá bật lên, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 20.900. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và trùng với vùng kháng cự ngang.

yfi-tang

Biểu đồ YFI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Biểu đồ hàng tuần hỗ trợ khả năng đi lên trong dài hạn. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng giá đã hình thành trong chỉ báo RSI. Điều này hỗ trợ việc tạo ra kênh song song, do kênh này là một mô hình hiệu chỉnh.

Vì vậy, nếu một đột phá lên trên kênh xảy ra, thì mức kháng cự quan trọng đầu tiên sẽ là $ 47.700. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Tuy nhiên, giá có thể kiểm tra lại vùng $ 13.000 một lần nữa trước khi bứt phá.

Biểu đồ YFI/USDT khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá YFI ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto