Yearn.Finance (YFI) có thể đạt $ 66.000 trong đợt tăng tiếp theo

Yearn.Finance (YFI) tiếp tục thách thức tất cả các token DeFi khác với sức hấp dẫn của chính nó. Tiền điện tử đã tăng hơn 15% so với mức đáy cục bộ, nhưng một fractal cho thấy đây chỉ sự khởi đầu và nó có thể tạo ra mức cao mới mọi thời đại.

Yearn.Finance lật kháng cự thành hỗ trợ, sẵn sàng một cuộc biểu tình khác

Trong phân tích kỹ thuật, không có gì quan trọng hơn một sự thay đổi hỗ trợ và kháng cự.

Khi giá vượt qua vùng kháng cự và xác nhận nó là hỗ trợ, thì đó là dấu hiệu cho thấy giá đã từ bỏ phạm vi trước đây và thị trường muốn kiểm tra mức giá mới. Điều này cũng đúng, khi nhìn vào biểu đồ dưới đây.

YFI-60000-dola

Biểu đồ YFI/USD khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Yearn.Finance có nguồn cung cực hiếm với 30.000 token, với mức giá đắt hơn nhiều so với Bitcoin. Sau một đợt pullback, giá đang kiểm tra lại mức kháng cự trước đây ($ 30.000) và đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ.

Nếu được xác nhận, một đợt tăng giá khác có thể sẽ xảy ra. Và một Fractal cho thấy nó có thể tạo ra mức cao mới mọi thời đại trong lần tăng giá tiếp theo này.

YFI có thể tạo mức cao mới nếu Fractal lặp lại và MACD hoàn thành bullish cross

Ngoài nắm giữ ngưỡng hỗ trợ, Yearn.Finance cũng đang cho thấy những dấu hiệu tương tự như lần cuối cùng hỗ trợ được thu hồi.

Mặc dù một tín hiệu đảo chiều thất bại đã đưa giá xuống mức thấp hơn trên biểu đồ 4 giờ, nhưng nó được theo sau bằng bốn nến nhấn chìm tăng trưởng. Điều này cho thấy phe bò đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát.

Xem thêm:  Bị thu hút bởi tin tốt, các trader đẩy giá THETA, GRT và CEL lên cao hơn

YFI-60000-dola

Biểu đồ YFI/USD khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Cuối cùng, họ đã làm được, và YFI đã bay cao một lần nữa. Việc di chuyển lên đã giúp giá phá vỡ lên trên đường xu hướng giảm và mô hình này đang xuất hiện một lần nữa.

Nếu mô phỏng đợt tăng trước đó vào động thái hiện tại thì Yearn.Finance có thể tăng lên mức giá cao nhất là $ 66.000.

Thêm tin cậy vào một đợt tăng giá là chỉ báo MACD sắp hoàn thành một bullish cross.

MACD là một công cụ đo lường động lượng, lần cuối cùng chỉ báo này tạo ra một bullish cross đã giúp YFI bắt đầu một động thái tăng mạnh.

Sự phục hồi trong YFI, cũng có thể giúp nâng phần còn lại trong không gian tiền điện tử, bao gồm những đứa con cưng khác của DeFi như Chainlink, Binance Coin và những đồng coin khác.

Ngoài ra, Uniswap gần đây đã ra mắt token UNI của họ, và phân chia miễn phí cho 75.235 người dùng. Điều này đã giúp các nhà đầu tư có được một khoảng lợi nhuận lớn và cũng phần nào tác động đến tâm lý thị trường.

Lợi nhuận từ UNI, có thể chảy vào YFI và các dự án DeFi khác, và cũng có thể là nguyên nhân đằng sau đợt pump ETH gần đây.

Bạn có thể xem giá YFI ở đây.

Theo Newsbtc