XTZ xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm mạnh

Tezos (XTZ) đang có dấu hiệu tăng giá khi nó bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Tuy nhiên, do các chỉ báo kỹ thuật trung lập nên xu hướng tăng vẫn chưa được xác nhận.

Đường kháng cự giảm dần

XTZ đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 9,17 vào ngày 14 tháng 10. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,53 vào ngày 24 tháng 1.

XTZ đã tăng lên kể từ đó và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự nói trên, cũng trùng với vùng kháng cự ngang $ 3,90.

Nếu token thành công trong việc di chuyển lên trên nó, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 5,85. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và trùng với vùng kháng cự nằm ngang.

Tính từ mức giá hiện tại, nó sẽ tăng 48,55%.

xtz-tang-gia

Biểu đồ XTZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @one_bald_dude đã tweet một biểu đồ của XTZ, nói rằng token cuối cùng có thể tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 11.

xtz-tang-gia

Nguồn: Twitter

Để chuyển động này diễn ra xuyên suốt, trước tiên XTZ phải xóa vùng ngang $ 3,85.

Chỉ báo kỹ thuật 

Mặc dù có khả năng xảy ra đột phá, nhưng các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là hoàn toàn trung lập.

Đầu tiên, MACD vẫn ở mức tiêu cực (biểu tượng màu xanh lá cây), mặc dù nó đang tăng lên. Tương tự, chỉ báo RSI đang tăng lên nhưng vẫn ở dưới mức 50. Cả hai điều này đều là dấu hiệu cho thấy xu hướng đang dần chuyển sang tăng, nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng là tăng.

Hơn nữa, giá nằm ngay đường giữa của chỉ báo Bollinger Band, một dấu hiệu khác của xu hướng trung lập.

Xem thêm:  Holo (HOT), Filecoin (FIL) & OCEAN cố gắng tìm hỗ trợ sau khi giảm mạnh

xtz-tang-gia

Biểu đồ XTZ/USDT khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của XTZ, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của vùng ngang $ 3,90, vì nó đã hoạt động liên tục như hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 3 năm 2021.

Do đó, việc giành lại vùng này sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục.

xtz-tang-gia

Biểu đồ XTZ/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

XTZ/BTC

Biểu đồ XTZ/BTC cho thấy một chuyển động tương tự, ngoại trừ việc cặp tiền vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

Sau khi ban đầu giảm xuống dưới vùng 9000 satoshi, XTZ đã thu hồi nó và đang trong quá trình xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ. Nếu giá thành công trong việc làm như vậy, đó sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy một sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra.

Biểu đồ XTZ/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XTZ ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto