XRP (XRP) bật lên từ đường hỗ trợ 900 ngày

XRP (XRP) có dấu hiệu tăng giá trong khung thời gian hàng tuần nhưng đang giao dịch bên trong một mô hình điều chỉnh ngắn hạn.

Triển vọng hàng tuần

XRP đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,97 vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,28 vào tháng 6.

Lần bật tiếp theo được phục vụ để xác thực cả vùng hỗ trợ ngang $ 0,32 và đường hỗ trợ tăng dần, được tồn tại trong 896 ngày.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã di chuyển ra khỏi vùng quá bán sau khi ở bên trong nó một thời gian.

Vì vậy, mặc dù thực tế là XRP đang tiếp cận vùng $ 0,32 một lần nữa, nhưng các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần là tăng.

Cho đến khi giá phá vỡ cả vùng $ 0,32 và đường hỗ trợ tăng dần, thì cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

xrp-bat-len

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Mức đọc hiện tại

Mặc dù có các mức đọc tích cực từ khung thời gian hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng giảm giá hơn.

XRP đã bị từ chối bởi vùng $ 0,38 hai lần (biểu tượng màu đỏ), tạo ra các bấc dài bên trên trong mỗi lần. Đổi lại, điều này gây ra sự giảm giá ngắn hạn về mức giá hiện tại là $ 0,33.

Trong khi chỉ báo RSI hàng ngày nằm dưới 50, nó vẫn đang giao dịch trên đường phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), được tạo trước toàn bộ xu hướng tăng.

Xem thêm:  SHIB tăng 24% trong tuần tiếp cận mức kháng cự quan trọng

xrp-bat-len

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Các mô hình như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là sự phá vỡ xuống dưới kênh sẽ xảy trong phần lớn các trường hợp.

Hơn nữa, giá đang giao dịch ở phần thấp hơn của kênh, càng làm tăng thêm độ tin cậy cho khả năng này.

Do đó, có nhiều mức đọc hỗn hợp. Biểu đồ hàng tuần là tăng giá, biểu đồ hàng ngày là trung tính trong khi biểu đồ sáu giờ là giảm.

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto