XRP và 5 altcoin chưa được chú ý đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình tăng giá lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng, người tiếp tục thu hút một lượng lớn người theo dõi cho biết, XRP và 5 altcoin chưa được chú ý có khả năng bùng nổ mạnh mẽ.

Trong một tweet mới đây, trader có biệt danh Kaleo nói với 235.800 người theo dõi của mình về việc mua XRP sau khi altcoin lớn thứ tư thị trường thoát ra khỏi xu hướng giảm trong khung thời gian thấp hơn.

“Tôi cũng đã tiếp tục và giành lấy một lượng lớn XRP khi nó đột phá.

Khi XRP thực hiện kiểu di chuyển này, nó thường không chậm lại cho đến khi tạo mức cao hơn.

Tôi không muốn là kẻ ngoài cuộc”.

Mức cao mới cao hơn đối với XRP cho thấy sự di chuyển trên mức cao nhất trong 52 tuần là 1,96 đô la, mức tăng tiềm năng ít nhất 40% so với giá trị hiện tại là 1,36 đô la.

Một đồng coin khác trong danh sách của Kaleo là nền tảng game dựa trên blockchain, Enjin Coin (ENJ). Theo ông, ENJ đã phá vỡ mức kháng cự chéo của nó, điều này khiến ENJ tăng ít nhất 15% so với giá 2,60 đô la hiện tại của nó.

“Triển vọng tương tự trên biểu đồ đô la. Đang tìm kiếm sự dịch chuyển trở lại trên 3 đô la”.

Tiếp theo là nền tảng lưu trữ phi tập trung Holo (HOT). Kaleo cho biết đang tìm cách tiếp tục xu hướng tăng sau một đợt điều chỉnh kéo dài nhiều tuần.

“Tôi muốn tiếp xúc với một altcoin thấp trong trường hợp chúng ta thấy một cái gì đó giống như chúng ta đã thấy tháng trước, vì vậy tôi đã mua một lượng lớn HOT ở đây. Tôi đoán là chúng ta sẽ thấy một sự đột phá / kiểm tra lại, sau đó là một vài ngày tăng giá trước khi nó thực sự bắt đầu di chuyển”.

Kaleo cũng đang xem xét OXY, token tiện ích của giao thức Oxygen trên hệ sinh thái Solana. Theo ông, OXY đã sẵn sàng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 4,16 đô la.

“Vẫn là một fan cuồng nhiệt của OXY ở đây.

Làm sạch đáy đôi, kiểm tra mức cao. Vượt lên trên hình chữ nhật màu xanh lá cây và bầu trời sẽ rõ ràng là trên 4,50 đô la”.

MAPS cũng nằm trong danh sách của Kaleo. Theo ông, dịch vụ bản đồ offline dành riêng cho du lịch dựa trên Solana mang lại nhiều tiềm năng tăng giá so với mức giá hiện tại là 1,83 đô la.

Xem thêm:  ETH giảm dưới mức hỗ trợ quan trọng khi các nhà phân tích chú ý đến cờ bò mới xuất hiện

“MAPS cảm thấy như bị lãng quên trong các đồng coin của Sam (nhà sáng lập sàn FTX). Một thành viên khác của hệ sinh thái Solana khá vững chắc, nhưng vẫn chưa thực sự làm được quá nhiều. Gần đây, nó đã bứt phá ra khỏi phạm vi dài hạn lên mức cao mới, kiểm tra lại mức đột phá và có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục tăng cao hơn.

Long”.

Đầu năm nay, Sam đã mua lại MAPS với giá 50 triệu đô la rồi sau đó bán IEO trên sàn FTX, hiện tại vốn hóa thị trường của nó đang là 134 triệu đô, theo Coingecko.

Đồng coin cuối cùng trên radar của Kaleo là sàn giao dịch phi tập trung Raydium (RAY) cũng trên hệ sinh thái Solana, ông dự kiến sẽ bùng nổ ngay bây giờ khi nó đã phá vỡ mức kháng cự 13 đô la. Theo như phân tích của Kaleo, RAY có thể tạo ra mức tăng hơn 100%.

“Cách phần còn lại của hệ sinh thái Solana đang phát triển, chỉ là vấn đề thời gian trước khi RAY bùng nổ ra khỏi phạm vi tích lũy này, nó đã bị mắc kẹt vào… 15 đô la đầu tiên, sau đó là 30 đô la nhanh chóng”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl