XRP tiếp tục đi ngang cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần theo dõi

Ripple đang trải qua một xu hướng đi ngang cùng với phần lớn thị trường tiền điện tử. Hiện tại, khối lượng giao dịch thấp và không có dấu hiệu tăng giá đáng tin cậy.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, XRP đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ ngang là $ 0,33 (màu xanh lam). Đợt giảm mạnh đang diễn ra đã dừng lại vào ngày 12 tháng 5, ngay tại giao điểm của đường giảm dần (màu vàng) và vùng hỗ trợ tĩnh. Kể từ đó, tiền điện tử đã có xu hướng đi ngang.

Nhìn vào chỉ báo “Momentum 30D”, chỉ số màu xanh lam trong vùng giảm giá (hộp màu đỏ) xác nhận cấu trúc thị trường không có lợi cho phe bò. Các ghi chép lịch sử cho thấy nếu chỉ số này di chuyển lên trên đường cơ sở (đường 0), thì đà giảm thường bắt đầu yếu đi. Nói cách khác, tín hiệu này có nghĩa là phe gấu đã tạm thời rút lui. Nếu đúng như vậy thì phe bò có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự ngang ở $ 0,46 (màu trắng) để bắt đầu một đợt phục hồi ngắn hạn.

xrp-di-ngang

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đường trung bình động.

Biểu đồ XRP/BTC

Đối với cặp Bitcoin, hỗ trợ ngang ở 1250 Sats (màu xanh lá cây) cho đến nay đã ngăn chặn việc giảm giá thêm. Tuy nhiên, phe gấu vẫn chưa cho phép XRP vượt qua hàng rào kháng cự động (màu trắng) và hình thành mức cao hơn (màu vàng).

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 10 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, SOL, ADA, LUNA, DOGE, AVAX, DOT

Nếu phe gấu không bảo vệ được mức này, thì ngưỡng kháng cự ngang tại 1550 Sats (màu đỏ) sẽ là thách thức tiếp theo đối với phe bò. Hành động giá đối với cặp BTC có vẻ khó khăn hơn so với cặp USD. Cấu trúc này có xu hướng giảm và nếu điều này tiếp tục, hỗ trợ tại 1250 Sats có thể sẽ bị mất.

xrp-di-ngang

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato