XRP thể hiện sức mạnh và dường như đang bắt đầu một xu hướng tăng mới

XRP (XRP) đang tiếp cận cả mức kháng cự ngắn hạn và dài hạn. Các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá hỗ trợ khả năng token sẽ bứt phá.

Triển vọng hàng tuần

XRP đã tăng lên kể từ tuần 19 – 26 tháng 7, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,60. Việc bật lên đã xác nhận vùng này là hỗ trợ. Đây là một diễn biến quan trọng, vì trước đó, khu vực này đã hoạt động như một kháng cự trong 924 ngày.

Xu hướng tăng được hỗ trợ bởi cả MACD và RSI.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang đi lên. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn và là một dấu hiệu của xu hướng tăng.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm trên 50. Điều này có nghĩa là xung lượng đang tăng.

Tuy nhiên, XRP vẫn đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần, đã có từ mức cao nhất trong tháng 4 là $ 1,96.

Một đột phá lên trên nó sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

xrp-suc-manh

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Khi nào XRP sẽ bùng nổ?

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 1,40. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Việc bứt phá lên trên mức này có thể sẽ đưa XRP lên mức cao nhất vào tháng 9. Hơn nữa, nó sẽ gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã vạch ra trước đó.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, chỉ báo RSI và MACD đang di chuyển lên trong khung thời gian hàng ngày, hỗ trợ khả năng XRP sẽ bứt phá.

Xem thêm:  Giá Monero (XMR) đang được định vị để tăng lên

xrp-suc-manh

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreetbet đã phác thảo biểu đồ XRP, cho biết rằng token đã bắt đầu một xu hướng tăng mới và sẽ sớm tăng lên trên $ 2.

xrp-suc-manh

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng cho thấy rằng XRP đang ở trong làn sóng ba (màu cam) của một xung động tăng 5 sóng.

Sự gia tăng kể từ ngày 20 tháng 7 (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây) rất có thể là một cấu trúc tăng. Do đó, nó gợi ý rằng hướng của xu hướng là tăng, trong khi sự sụt giảm trong Tháng Chín (được đánh dấu bằng màu đen) là một cấu trúc điều chỉnh.

Trong trường hợp này, XRP mới bắt đầu làn sóng ba.

Nếu token di chuyển lên trên mức cao nhất trong tháng 4 ở $ 1,96, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 2,86. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo lường toàn bộ mức giảm.

xrp-suc-manh

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto