XRP tăng đột biến về tiện ích dành cho cá voi, giá hợp nhất chờ đợi động thái tiếp theo

Theo dữ liệu của WhaleStats, tiện ích của XRP dành cho cá voi tăng lên khi coin này xếp hạng trong số các hợp đồng thông minh được 1.000 cá voi BNB Chain lớn nhất sử dụng nhiều nhất trong 24 giờ qua. Cá voi là những địa chỉ sở hữu lượng lớn tiền điện tử hoặc nói cách khác là một holder lớn.

XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,834 đô la, tăng 0,6% trong 24 giờ qua và 4,7% trong tuần qua. Tiện ích XRP gia tăng đột biến gần đây đối với cá voi sau khi Multichain công bố tích hợp XRPL.

Multichain đã thông báo đang hỗ trợ XRP Ledger (XRPL) để kết nối chuỗi chéo với các blockchain tương thích và không tương thích EVM. Hàng trăm nghìn người dùng DeFi sẽ có thể di chuyển tài sản liền mạch giữa XRP Ledger và các blockchain khác nhờ tích hợp với XRP Ledger.

Với sự hỗ trợ kỹ thuật của Ripple, Multichain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao XRP xuyên chuỗi. Hơn nữa, ETH, MATIC, AVAX, FTM, USDT, USDC, FRAX và các tài sản khác sẽ được chuyển trực tiếp sang XRP Ledger.

Trong năm qua, Ripple đạt được những bước tiến đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ ODL của mình. Trong thời gian này, công ty đã ra mắt hành lang ODL đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, hợp tác với SBI Remit và mua lại 40% cổ phần của Tranglo ở Malaysia để mở rộng tính khả dụng của dịch vụ ODL.

Sau khi ra mắt thành công, trung tâm xử lý thanh toán xuyên biên giới toàn cầu Tranglo hiện đang mở rộng phạm vi tiếp cận ODL của mình trên 25 hành lang để các nhà cung cấp có thể xử lý các khoản thanh toán xuyên biên giới trong thời gian thực mà không cần cấp vốn trước.

Xem thêm:  Làm thế nào người dùng tiền điện tử có thể tránh những dự án lừa đảo như PlusToken và OneCoin?

Hành động giá XRP

Giá XRP có vẻ đã sẵn sàng cho động thái tiếp theo khi nó hợp nhất quanh mức 0,83 đô la. Sự xuất hiện của nến doji kép trên biểu đồ hàng ngày có thể gợi ý động thái đảo chiều lớn. Doji là nến chuyển tiếp, biểu thị phe bò và phe gấu ngang sức hoặc do dự.

XRP

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Một động thái quyết định trên 0,91 đô la sẽ xác nhận sự hồi sinh của người mua và đẩy XRP đến 1 đô la. Ngược lại, giá sẽ quay lại hỗ trợ quan trọng nằm gần 0,77 đô la nếu phe bò bị đánh bại.

Trong các bản cập nhật gần đây về vụ kiện Ripple, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ trình một kiến nghị mới, yêu cầu tòa án cho phép chỉnh sửa một số ghi chú từ các cuộc họp với bên thứ ba. Nguyên đơn lập luận rằng các ghi chú được đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP) bảo vệ, một nguyên tắc của thông luật bảo vệ thông tin nội bộ của cơ quan.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo UToday