XRP tăng 65% từ ngày 24 tháng 1 – Phân tích 7 đồng coin nổi bật

BlogDeFi sẽ xem xét biến động giá của bảy tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả XRP, đã phục hồi đáng kể từ khi chạm mức thấp nhất cục bộ vào ngày 24 tháng 1.

BTC

BTC đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 24 tháng 1. Vào ngày 6 tháng 2, nó đã cố gắng bứt phá lên trên kênh và tiếp tục đạt mức cao cục bộ là $ 45.492 trong hai ngày sau đó.

Giá đã giảm trở lại kể từ đó, có thể là để kiểm tra đường kháng cự của kênh nhằm xác nhận nó là hỗ trợ.

Nếu BTC có thể tiếp tục đóng các thanh nến phía trên kênh, thì nó có khả năng tăng lên tới mức kháng cự tiếp theo gần $ 52.000.

xrp-coin

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

ETH

ETH đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp cục bộ vào ngày 24 tháng 1. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất là $ 3.234 vào ngày 8 tháng 2. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,382, mức này đã từ chối giá.

Có thể ETH sẽ giảm trong ngắn hạn trước khi tiếp tục chuyển động đi lên.

xrp-coin

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 11. Diễn biến đi xuống này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,54 vào ngày 22 tháng 1.

Sau đó, XRP đã phục hồi và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã nói ở trên. Thêm vào đó, giá đã lấy lại vùng $ 0,72.

Tương tự như ETH, XRP đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Nếu nó giảm trong ngắn hạn, vùng $ 0,72 được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

xrp-coin

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

NANO

NANO đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 30 tháng 10, cho đến khi chạm mức thấp nhất là $ 1,89 vào ngày 22 tháng 1.

Sau đó, XRP đã bật trở lại và tìm cách bứt phá lên trên đường này vào ngày 5 tháng 2. Nếu nó tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 4,05. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

xrp-coin

Biểu đồ NANO/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

IOTA

IOTA cũng đã bị mắc kẹt bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 9. Nó đã bị đường này từ chối vào ngày 29 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ) và giảm mạnh sau đó. IOTA tiếp tục giảm cho đến khi chạm đáy ở mức thấp $ 0,69 vào ngày 24 tháng 1.

Xem thêm:  CHZ bứt phá lên trên mô hình cái nêm, HBAR và HNT có theo sau?

Trong khi IOTA đã tăng lên kể từ đó, nó hiện đang phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở $ 1,05 mà trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ.

Cho đến khi giá lấy lại mức hỗ trợ này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ONE

Vào ngày 22 tháng 1, ONE đạt mức thấp nhất là $ 0,164 và tăng trở lại. Mức thấp được phục vụ để xác nhận vùng ngang $ 0,17 là hỗ trợ một lần nữa. Động thái tương tự cũng đã xảy ra vào tháng 9 năm 2021.

ONE đã tăng trở lại kể từ khi đạt mức thấp cục bộ và đang tăng lên. Nó đang nhanh chóng tiếp cận vùng kháng cự gần nhất, được tìm thấy ở mức $ 0,247. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

xrp-coin

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CRV

CRV đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 1, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 2,90. Vùng này đã được hình thành kể từ tháng 10 năm 2021, do đó đây là mức hỗ trợ quan trọng.

CRV đang tiến đến mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 4,07. Vùng này dự kiến ​​sẽ hoạt động như một vùng kháng cự khi token di chuyển đến đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto