XRP quay lại vị trí thứ 7 khi thị trường có dấu hiệu phục hồi

XRP hiện đã quay lại vị trí 7 về giá trị vốn hóa thị trường. Với mức định giá thị trường hiện tại là 38,04 tỷ đô la, XRP hiện xếp trước Terra (LUNA), Cardano (ADA) và Avalanche (AVAX).

Phần lớn tiền điện tử đã quay trở lại màu xanh trong 24 giờ qua sau hai ngày chìm trong sắc đỏ khiến toàn bộ mức tăng hàng tuần bị xóa sổ. XRP hiện giao dịch ở mức 0,79 đô la vào thời điểm báo chí sau khi giảm xuống mức thấp 0,75 đô la trước đó.

Nguồn: CoinMarketCap

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đang tận dụng Ripple với việc sử dụng dịch vụ ODL (Thanh khoản theo yêu cầu) của RippleNet trong khu vực APAC và MENA đang tăng lên để đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng và khả năng tiếp cận nguồn vốn tức thì.

APAC (Châu Á Thái Bình Dương) được báo cáo là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất đối với RippleNet, nơi các giao dịch đã tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong những năm gần đây, APAC đã vươn lên thống trị lĩnh vực kinh doanh ngân hàng số, chiếm 20% trong tổng số khoảng 250 ngân hàng số trên thế giới.

iRemit, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền phi ngân hàng tận dụng ODL của Ripple để xử lý chuyển tiền từ Úc sang Philippines, đã công bố hợp tác với phòng thí nghiệm Velo để mở khóa thị trường thanh toán xuyên biên giới trị giá 34 tỷ đô la ở Philippines.

Năm ngoái, Tập đoàn Novatti đã thông báo tham gia mạng thanh toán toàn cầu của Ripple để khai thác dịch vụ ODL của RippleNet – tận dụng XRP để thanh toán xuyên biên giới.

Xem thêm:  Đáy đôi trên chỉ số đô la (DXY) có thể là dấu chấm hết cho cuộc biểu tình Bitcoin

Ripple cũng đã công bố quan hệ đối tác với Invert để hỗ trợ các dự án giảm thiểu và loại bỏ carbon, đồng thời giúp chống lại biến đổi khí hậu.

Cập nhật vụ kiện Ripple – SEC

Trong bản cập nhật được đăng bởi luật sư James K. Filan, SEC đã đệ trình một tuyên bố sửa đổi từ Valerie Szczepanik liên quan đến cuộc họp mà cô ấy đã tham dự với Coin Center. Tuyên bố ban đầu cho biết cuộc họp diễn ra vào ngày 20 tháng 6 năm 2018, và tuyên bố sửa đổi sửa ngày thành ngày 20 tháng 6 năm 2017.

Tuyên bố này vẫn liên quan đến các giao dịch được đề xuất của SEC đối với các ghi chú về các cuộc họp giữa nhân viên SEC với các bên thứ ba. Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã yêu cầu SEC gửi tất cả các giao dịch được đề xuất của họ để xem xét. SEC phải nộp chúng trước ngày 8 tháng 4.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today