XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo

Tuần trước, Ripple đã in một cây nến đỏ với mức giảm lớn là 42%. Phe bò đã cố gắng chống trả, đẩy giá lên vào cuối tuần. Tuy nhiên, đây có phải là dấu chấm hết cho tâm lý giảm giá trong ngắn hạn không?

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, XRP đang di chuyển xuống theo một kênh giảm dần (màu vàng). Hiện tại, vùng hỗ trợ (màu xanh lục) ở mức $ 0,33 đã ngăn chặn bất kỳ đợt giảm giá nào nữa. Để thống trị thị trường, phe bò phải giữ giá trên vùng này. Nếu họ thành công, XRP sẽ có nhiều khả năng tăng cao hơn về phía kháng cự tĩnh (màu xanh lam) ở mức $ 0,55 và sau đó là $ 0,68.

Nhiều chỉ báo đã đi vào vùng quá bán và có khả năng xuất hiện xu hướng tăng trong ngắn hạn. Để xác nhận sự đảo ngược của động lượng, giá phải hình thành các đỉnh và đáy cao hơn. Phe bò cần phải đưa giá lên đến $ 0,65 để xác nhận một cấu trúc tăng giá.

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự hỗ trợ cho giá:

xrp-phuc-hoi

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Cấu trúc đang hình thành trong khung thời gian 4 giờ có thể được coi là tăng giá nếu Ripple có thể hình thành mức cao hơn so với vùng kháng cự $ 0,47 (màu đỏ). Tuy nhiên, làn sóng tăng dần cuối cùng có vẻ yếu, điều đó có nghĩa là phe gấu vẫn còn cơ hội đẩy giá xuống $ 0,33.

Xem thêm:  OKX hoạt động kém trong tháng 2, khối lượng giao dịch mất hơn 100 tỷ đô la

Ngoài ra, cần lưu ý rằng vùng kháng cự màu đỏ giao với mây Ichimoku dày, điều này sẽ khiến phe bò gặp nhiều khó khăn trong việc vượt qua.

xrp-phuc-hoi

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato