XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng – Phân tích các đồng coin nổi bật

BlogDeFi sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả XRP (XRP), đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ ngang dài hạn.

BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm bên trong kênh song song giảm dần kể từ ngày 5 tháng 5. Cho đến nay, chuyển động đi xuống này đã dẫn đến mức thấp là $ 26.700 vào ngày 12 tháng 5. Mức thấp phục vụ việc xác nhận đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần. Ngoài ra, nó được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Nếu một đột phá lên trên kênh xảy ra, sẽ có mức kháng cự lớn ở $ 31.800. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

xrp-pha-vo

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

ETH

ETH đã giảm với tốc độ nhanh kể từ ngày 3 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ). Vào ngày 8 tháng 5, nó đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần, trước đó đã có từ tháng 7 năm 2021.

Cho đến nay, ETH đã đạt mức thấp nhất là $ 1.800, làm như vậy vào ngày 12 tháng 5. Mức thấp đã được tạo rất gần với vùng hỗ trợ ngang $ 1.700, trước đó đã có từ tháng 6 năm 2021.

xrp-pha-vo

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4 năm 2021. Đường này đã được thử nghiệm nhiều lần, gần đây nhất là vào tháng 3 (biểu tượng màu đỏ).

Giá đã giảm với tốc độ nhanh chóng kể từ đó, phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,60 trong quá trình này. Đây là mức quan trọng mà trước đây đã đóng vai trò là kháng cự hoặc hỗ trợ trong 530 ngày qua. Kết quả là, sự phá vỡ xuống dưới nó là một sự phát triển giảm giá lớn.

Vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,25. Đây là mức ngang đã đạt được lần cuối vào tháng 12 năm 2020.

xrp-pha-vo

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

WAVES

Waves (WAVES) đã giảm với tốc độ nhanh kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 63,88 vào tháng 3. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và cho đến nay giá đã giảm 90%.

Xem thêm:  Harmony (ONE) đòi lại mức quan trọng và có thể tăng cao hơn trong thời gian tới

Hiện tại, WAVES đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần, được hình thành kể từ tháng 7 năm 2021.

xrp-pha-vo

Biểu đồ WAVES/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

APE

ApeCoin (APE) đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 27,60 vào ngày 28 tháng 4. Phong trào giảm diễn ra nhanh chóng và vào ngày 5 tháng 5, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 14.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 5,17 vào ngày 11 tháng 5.

Không còn mức hỗ trợ ngang nào nữa cho đến mức thấp nhất mọi thời đại.

xrp-pha-vo

Biểu đồ APE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

1INCH

1inch Network (1INCH) đã giảm bên trong kênh song song giảm dần kể từ tháng 5 năm 2021. Mặc dù nó đã bật lên từ đường hỗ trợ vào tháng 3 (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng nó đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên đáng kể.

1INCH hiện đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới kênh.

xrp-pha-vo

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

AVAX

Avalanche (AVAX) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 147 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm đã tăng tốc vào đầu tháng 4 và cho đến nay giá đã đạt mức thấp nhất là $ 23,51 vào ngày 12 tháng 5.

AVAX hiện đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới vùng $ 40, trước đây đã đóng vai trò là kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại và chuyển thành hỗ trợ vào tháng 9 năm 2021.

xrp-pha-vo

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto