XRP, LINK và altcoin vốn hóa trung bình này sẽ là những cái tên sáng tiếp theo, Altcoin Daily cho biết

Người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Austin Arnold đang liệt kê 3 altcoin mà anh cho là sẽ trở nên điên rồ trong thời gian tới, bao gồm Internet Computer (ICP), XRP và nền tảng oracle Chainlink (LINK).

Đầu tiên, anh cho biết Internet Computer đang có kế hoạch giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh cho Bitcoin.

“Hợp đồng thông minh của Internet Computer sẽ giúp nó tận dụng được tính thanh khoản của Bitcoin và ông hoàng tiền điện tử sẽ có được chức năng hợp đồng thông minh mới mà không cần đến các dịch vụ cầu nối cồng kềnh và không an toàn.

Điều này có ý nghĩa rất lớn vì hệ sinh thái DeFi cho Bitcoin là bước ngoặt ​​lớn trong ngành. Nó có nghĩa là tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới có thể được sử dụng để cho vay, canh tác lợi nhuận, công cụ phái sinh, pool thanh khoản và hơn thế nữa”.

ICP hiện đang giao dịch ở mức $45,5 và giảm hơn 6% trong 24h qua.

Nguồn: TradingView

Chuyển sang XRP, Austin cho biết nhà phát triển Ripple Labs đã gặp nhiều khó khăn trong vụ kiện do Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng.

“… Vào ngày 27 tháng 8, Ripple đã nộp đơn yêu cầu cung cấp thông tin về việc liệu các nhân viên của SEC đã mua và giao dịch Bitcoin, Ethereum và XRP hay chưa. Thẩm phán Tòa sơ thẩm Hoa Kỳ Sarah Netburn đã bác bỏ kiến ​​nghị này vào thứ Ba…

… Vì vậy, Ripple sẽ phải tìm một cách khác để chứng minh với SEC rằng XRP không phải là một chứng khoán. Tất nhiên đó chỉ là quan điểm của SEC. Họ là những người đang kiện Ripple và vụ việc đang ngày càng nóng hơn”.

Xem thêm:  Tại sao lệnh cấm của Trung Quốc có thể khiến việc khai thác Bitcoin trở nên tập trung hơn

Nếu Ripple có thể lật ngược tình thế trong vụ kiện này thì đây sẽ là một động lực rất lớn cho XRP.

Token này đang tăng nhẹ 0,2% và giao dịch ở ngay dưới mốc $1.

 

Nguồn: TradingView

Đối với Chainlink, Austin nói rằng sự tích hợp gần đây của mạng lưới blockchain oracle với Coldstack là một yếu tố tăng giá lớn.

“… Tín hiệu tốt cho các holder LINK. Coldstack, một công ty tổng hợp lưu trữ tệp phi tập trung đã tích hợp với Chainlink trong thời gian gần đây, vì họ cho rằng nó là tiêu chuẩn cho các blockchain oracle”.

Austin cũng trích dẫn lời khen ngợi của CEO Coldstack, Alexander Shishow dành cho Chainlink:

“Thực sự không có bất kỳ sự lựa chọn nào khác ngoài Chainlink – nếu chúng tôi muốn cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất cho người dùng của mình, thì việc sử dụng nhà cung cấp dịch vụ oracle tốt nhất trong ngành là rất hợp lý”.

LINK hiện đang đổi chủ ở mức $22,8 và giảm hơn 4% trong ngày.

Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các altcoin ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN-Nour

Theo Dailyhodl