XRP giảm mạnh 15%, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Việc Bitcoin giảm xuống dưới $ 60.000 đã khiến hầu hết altcoin giảm hai chữ số. XRP cũng không ngoại lệ với mức giảm 15%.

Động thái này đã khiến giá phá vỡ tam giác giảm dần (màu xanh) và giảm xuống mức hỗ trợ của phạm vi là $ 0,95. Do đó, đường hỗ trợ của tam giác ở mức $ 1,06 hiện đã chuyển thành kháng cự và XRP phải đẩy lên trên nó để quay trở lại xu hướng tăng.

xrp-giam-manh

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng trong đợt sụt giảm này là rất lớn, cho thấy nhiều đòn bẩy long đã bị xóa sổ. Khi khối lượng tăng khi giá giảm, điều đó cho thấy sức mạnh của phe gấu.

RSI: RSI nhanh chóng giảm xuống vùng quá bán trong khung thời gian 4 giờ. Điều này cho thấy phần lớn sự điều chỉnh đã diễn ra và bất kỳ sự sụt giảm nào trong tương lai đều có thể ít biến động hơn vì bán tại thời điểm này có thể không phải là giao dịch tốt nhất.

MACD: MACD đã tạo ra một bearish cross và histogram của nó đã chuyển sang vùng âm. Hành động này đã khuếch đại tín hiệu giảm giá trên MACD hàng ngày. Do đó, XRP không có khả năng quay trở lại xu hướng tăng trong tương lai gần.

xrp-giam-manh

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng ngắn hạn là giảm giá. Điều này sẽ được đánh giá lại khi XRP giành lại mức $ 1,06.

Xem thêm:  Đội quân LINK đang mua dip, giá tăng hơn 10% và dự kiến tiếp tục leo lên ATH mới

Trong tương lai gần, XRP có thể đi ngang quanh mức $ 1 với mức hỗ trợ quan trọng cần chú ý là $ 0,96.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato