XRP đối mặt với kháng cự lớn sau khi đóng tuần đáng thất vọng

Tuần trước, sau khi tin tức về đơn khiếu nại của Ripple với SEC được công bố, giá XRP đã tăng 10% và phe bò đã cố gắng đóng nến tuần trong màu xanh. Tuy nhiên, nỗ lực đã thất bại.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phe gấu đã bảo vệ mức kháng cự 0,8 đô la và không cho phép Ripple thoát ra khỏi Đám mây Ichimoku, đẩy giá xuống một lần nữa.

Hiện tại, đám mây ngày càng dày hơn, cùng với mức kháng động (được đánh dấu màu đỏ), là những thách thức chính đối với XRP.

Phạm vi kháng cự này nằm trong khoảng từ 0,8 đô la đến 0,85 đô la và sẽ rất dễ bị phá vỡ. Nếu phe bò có thể thoát khỏi phạm vi này, thì mức kháng cự tại 0,93 đô la (được đánh dấu màu đỏ) có thể sẽ được kiểm tra lại. Mức thứ hai là mức mà XRP đã không thể phá vỡ vào hai lần thử trước đó trong năm nay. Mặt khác, mức hỗ trợ tại 0,65 đô la (được đánh dấu màu xanh lá cây) là mức hỗ trợ chính đầu tiên cần theo dõi.

Nguồn: TradingView

Đường trung bình động:

MA 20: 0,77 đô la

MA50: 0,78 đô la

MA100: 0,75 đô la

MA200: 0,88 đô la

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, XRP đang giao dịch trên mức hỗ trợ động (được đánh dấu màu xanh lá cây). Mức tăng đột biến của tuần trước đã khiến XRP kiểm tra đường MA200 (được đánh dấu màu trắng) nhưng không vượt qua được.

Xem thêm:  Có thể làm gì để thay đổi vận mệnh hiện tại của SHIB không?

Sau đó, phe gấu đã đẩy giá trượt 9% xuống mức Fib thoái lui là 0,618.

Nếu Ripple có thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,75 đô la, dự kiến ​​rằng MA200 sẽ được kiểm tra lại; nếu không, mức hỗ trợ tại 0,7 đô la là mức hỗ trợ ngắn hạn đầu tiên trên đường đi xuống.

Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato