XRP đấu tranh để giành lại đường hỗ trợ dài hạn khi phe gấu kiểm soát thị trường

Ripple đã điều chỉnh khoảng 80% kể từ khi chạm mức ATH năm 2021 ở $ 1,97. Xu hướng giảm, đã kéo dài hơn 400 ngày và khiến nhiều holder XRP thất vọng và kiệt sức.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày

Như đã thấy bên dưới, đường hỗ trợ tăng dần (màu cam) được hình thành kể từ sự cố COVID vào tháng 3 năm 2020 đã bị phá vỡ trong đợt giảm gần đây.

Để có thể đảo chiều, trước tiên phe bò phải giành lại đường xu hướng này và sau đó vượt qua mức kháng cự tĩnh quan trọng ở $ 0,50 (được đánh dấu màu xanh lam).

Sứ mệnh của phe bò sẽ không kết thúc ở đó: phía trên là mức kháng cự động (được đánh dấu màu đỏ), giao với đường MA 200 ngày (màu trắng) – một kịch bản đầy thách thức đối với phe bò tại thời điểm này. Không có nghi ngờ gì về việc phe gấu hiện đang kiểm soát thị trường tiền điện tử.

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

xrp-dau-tranh

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ XRP/BTC hàng tuần

Đối với cặp BTC trên biểu đồ hàng tuần, Ripple hiện dao động bên trong một tam giác đối xứng (màu vàng). Vì tam giác được hình thành sau một chuyển động đi xuống nên về mặt kỹ thuật mô hình này là mô hình giảm giá.

Mây Ichimoku bao phủ mặt trên của hình tam giác, điều này góp phần vào sức mạnh giảm giá của nó. Miễn là giá không bứt phá lên trên mây Ichimoku, thì việc đạt được mục tiêu 700 Sats có thể sẽ xảy ra. Điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong cặp USD.

xrp-dau-tranh

Biểu đồ XRP/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Bored Ape tung ra token ApeCoin được mệnh danh là ‘Dogecoin của NFT’ và ngay lập tức được niêm yết trên các sàn lớn

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato