XRP có tiềm năng chứng kiến một cuộc biểu tình Moonshot sau khi vượt qua SMA 200 ngày và lấy lại vị trí top 3

Giá XRP đã chứng kiến ​​một số mức tăng nhẹ trong thời gian gần đây nhưng vẫn bị tụt lại phía sau so với nhiều coin khác.

Trong khi Bitcoin, ETH và nhiều altcoin đều có những biến động mạnh mẽ đã đưa họ vào lãnh thổ thị trường tăng trưởng đầy đủ , XRP vẫn bị mắc kẹt trong khu vực thấp $ 0,2.

Sự chật vật của nó chủ yếu xuất phát từ sự thiếu quan tâm của các trader và nhà đầu tư, với mức vốn hóa thị trường vẫn trì trệ trong thời gian gần đây – cho thấy rằng trong khi những người nắm giữ trước đó đang duy trì vị thế của họ, thì vẫn thiếu dòng vốn mới.

Xu hướng này có thể thay đổi trong thời gian ngắn sắp tới khi một nhà phân tích lưu ý rằng việc phá vỡ gần đây trên 0,22 đô la đã mở ra cánh cổng cho một cuộc biểu tình của moonshot.

Xu hướng tăng tiềm năng sắp xảy ra này có thể được củng cố thêm nhờ khả năng vượt qua SMA 200 ngày lần đầu tiên kể từ tháng Hai.

Triển vọng kỹ thuật của XRP đang phát triển mạnh 

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng 8% với mức giá hiện tại là $ 0,23. Điều này đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần dưới 0,21 đô la đã được thiết lập trong một đợt bán tháo mạnh được thấy ngày hôm qua. Ngoài ra, nó cũng đã lấy lại vị trí thứ 3 theo vốn hóa thị trường trên Coinmarketcap.

Gia XRP tang manh

Mặc dù nhìn chung vẫn tương quan với thị trường tiền điện tử, giá XRP thường kém hơn cả Bitcoin và ETH trong xu hướng tăng và xu hướng giảm.

Xem thêm:  Bitcoin có thể bước vào giai đoạn tiếp theo của thị trường gấu, theo Top nhà phân tích

Điều này có thể được nhìn thấy trong khi nhìn vào hành động giá gần đây của nó.

Thời điểm nó vẫn bị mắc kẹt trong khu vực thấp $ 0,2, BTC đã bay qua $ 11.000 và ETH đã giành được chỗ đứng vững chắc trong khu vực thấp $300.

Một yếu tố kỹ thuật có thể cung cấp cho XRP một số động lực trong thời gian tới là sự bứt phá gần đây trên SMA 200 ngày.

Nhà phân tích “Big Cheds” lưu ý rằng đây là lần đầu tiên nó vượt qua mức này kể từ tháng Hai.

Cuộc biểu tình Moonshot sẽ đến nếu ổn định trên $ 0.22

Một nhà phân tích khác cũng đưa ra một triển vọng tích cực về XRP, giải thích rằng 0,22 đô la là một mức quan trọng cần theo dõi trong thời gian tới.

Ông giải thích rằng một sự bứt phá trên mức này có thể là tất cả những gì cần thiết để tạo ra một cuộc biểu tình moonshot có thể khiến nó tăng cao hơn.

Bởi vì nó đã bị phá vỡ trên mức này và thậm chí đã thiết lập một số hỗ trợ ở đây, có vẻ như việc tăng giá tiếp theo có thể sắp xảy ra.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo Newsbtc