XRP có thể tăng lên $ 0,5 sau khi điều chỉnh kết thúc

XRP đã di chuyển song song với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp trong suốt vài ngày và tuần qua, khi phần lớn thời gian tiền điện tử được giữ trong khu vực giữa của vùng $ 0,20.

Hành động giá này hầu như không cung cấp cái nhìn sâu sắc về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử và có vẻ như xu hướng tiếp theo của nó sẽ phụ thuộc phần lớn vào xu hướng của Bitcoin và các altcoin chính khác trong ngắn hạn.

Bất chấp sự suy yếu đã thấy trong những tuần gần đây, điều quan trọng cần lưu ý là nó vẫn đang cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh.

Một nhà phân tích tin rằng XRP sẽ hoạt động tốt hơn Ethereum trong trung hạn, và lưu ý rằng có rất nhiều yếu tố tăng giá làm nền tảng cho triển vọng kỹ thuật hiện tại của nó.

Một nhà phân tích khác đã đưa ra biểu đồ XRP trong thời gian gần đây, và cho thấy mục tiêu của tiền điện tử trong ngắn hạn. Nếu triển vọng của anh ấy trở thành hiện thực, thì tiền điện tử sẽ sớm tăng lên mức $ 0,5.

XRP cho thấy các dấu hiệu sức mạnh khi nhà phân tích kỳ vọng vào yếu tố kỹ thuật

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,24. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Giá đã bị bắt trong một mô hình chặt chẽ từ $ 0,23 – $ 0,245. Hướng mà giá phá vỡ ra khỏi phạm vi này có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về triển vọng ngắn hạn của nó.

Một nhà phân tích giải thích rằng XRP sẽ hoạt động tốt hơn Ethereum trong thời gian tới do triển vọng kỹ thuật mạnh mẽ.

Xem thêm:  Top 5 coin DeFi tiềm năng cho tháng 10

“Tôi sẽ nói lại lần nữa – tôi mong đợi XRP sẽ vượt trội hơn ETH trong những tháng tới. Không liên quan gì đến các nguyên tắc cơ bản hoặc mối quan hệ của tôi đối với đồng coin này- chỉ là các biểu đồ, đơn giản và dễ hiểu. “

Nhà phân tích: XRP có khả năng tăng lên $ 0,5 trong ngắn hạn

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật của tiền điện tử, một nhà phân tích khác đã giải thích rằng XRP có thể có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự tăng giá lớn trong ngắn hạn.

Ông đưa ra một biểu đồ cho thấy sự sụt giảm gần đây chỉ đơn giản là một đợt kiểm tra lại đường xu hướng tăng, sau đó sẽ là một đợt tăng giá mạnh dẫn đến mức $ 0,5 trong ngắn hạn.

Điều này có thể được nhìn thấy trong biểu đồ dưới đây:

xrp-tang-gia

Nguồn: Twitter

Biểu đồ trên cũng cho thấy rằng sự bứt phá trên $ 0,50 có thể đủ để đưa nó đến các vùng kháng cự quan trọng khác của nó ở mức $ 0,92 và $ 1,18.

Để điều này xảy ra, điều bắt buộc là Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng phải duy trì sức mạnh trong thời gian tới.

Theo Newsbtc