XRP có thể sẽ breakout khi chạm đến khu vực hỗ trợ $ 0.22 – $ 0.24

XRP đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bán tháo trên toàn thị trường gần đây, với việc giá của nó đã xóa bỏ phần lớn lợi nhuận mà nó có thể đạt được trong vài tháng qua.

Những khoản lợi nhuận này đã được các nhà đầu tư tiền điện tử đấu tranh gay gắt và xuất hiện ở dạng tăng chậm hơn.

Tuy nhiên, mức kháng cự được tìm thấy trong suốt vùng thấp $ 0,3 được chứng minh là không thể vượt qua và tiền điện tử đã bị buộc phải tiến vào một giai đoạn hợp nhất kéo dài trong vùng cao $ 0,2.

Phạm vi giao dịch này đã bị phá vỡ xuống bên dưới ngày hôm qua, vì XRP không thể tránh được những cơn gió ngược được tạo ra bởi áp lực bán ồ ạt đã kéo Bitcoin về vùng dưới 10.000 đô la trong một khoảnh khắc ngắn.

Phong trào BTC này đã tạo ra những làn sóng chấn động trên toàn bộ thị trường, khiến các altcoin lớn và nhỏ hơn đều bị lỗ nặng.

XRP lao dốc cùng thị trường tiền điện tử tổng hợp

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch chỉ tăng gần 3% ở mức giá hiện tại là 0,25 đô la, đánh dấu mức tăng lớn so với mức thấp gần đây  0,23 đô la đã được thiết lập trong một sự suy giảm chóng vánh vào hôm qua.

Gia XRP 2

Sự suy yếu hiện tại của XRP xuất hiện khi Bitcoin phải vật lộn để duy trì vị trí của nó trong khu vực 10.000 đô la, khi gấu tiến hành một đợt bán tháo khác vào sáng nay khiến nó quay cuồng xuống mức thấp nhất là 9.900 đô la trước khi chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm:  Nhà phân tích: 3 altcoin này đang cung cấp một cơ hội mua tuyệt vời

Sự sụt giảm của XRP đã bắt đầu vài ngày trước khi giá của nó tăng lên mức cao $ 0,3, tại thời điểm đó nó bắt đầu quay cuồng thấp hơn và từ từ phá vỡ bên dưới tất cả các hỗ trợ mà nó có trong suốt khu vực $ 0,2.

XRP có thể tăng mạnh nếu đạt hỗ trợ quan trọng này

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của XRP, nhà phân tích “DonAlt” giải thích rằng ông ấy đang mong đợi nó sẽ chứng kiến ​​một sự phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới do sức mạnh của ngưỡng kháng cự nằm ngay dưới mức giá hiện tại của nó.

“XRP: Nếu bạn đang tăng giá XRP, đây có lẽ là một trong những nơi tốt hơn để làm như vậy. 3 thử nghiệm lớn đối với kháng cự, một thử nghiệm khác gần như chắc chắn sẽ breakout. Băng tan ngay khi được hỗ trợ”.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, hỗ trợ này tồn tại giữa $ 0,22 và $ 0,24, có nghĩa là gấu hiện đang di chuyển để làm mất hiệu lực của nó.

Nếu bị phá vỡ bên dưới, nó sẽ cho thấy rằng việc chuyển sang hỗ trợ quan trọng tiếp theo $ 0,19 sắp xảy ra.

Theo Newsbtc