XRP cho thấy dấu hiệu chạm đáy khi nhà phân tích theo dõi mức tăng trưởng mạnh

Cuộc biểu tình gần đây trên toàn thị trường tiền điện tử tổng hợp đã mạnh đến mức ngay cả XRP – token gốc của Ripple – cũng có thể tăng.

Toàn bộ thị trường đang cho thấy một số dấu hiệu sức mạnh vào lúc này, với Bitcoin có vẻ mạnh mẽ khi nó cố gắng giữ trên mức $ 18.000, và hầu hết các altcoin lớn cũng có dấu hiệu sức mạnh.

Xu hướng tiếp theo của XRP có thể sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc BTC và các altcoin lớn khác có thể duy trì quỹ đạo đi lên của chúng hay không, vì bất kỳ sự suy thoái nhanh chóng nào cũng sẽ tạo ra các làn sóng xung kích trải dài trên toàn bộ thị trường.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng xu hướng tăng của XRP sẽ diễn ra trong thời gian tới, vì tiền điện tử đã lật mức kháng cự trước đó thành hỗ trợ và bật lên mạnh mẽ.

Bởi vì đây là một dấu hiệu điển hình cho thấy sự tiếp tục tăng giá sắp xảy ra, nên XRP có thể đang ở trên đỉnh của việc chứng kiến ​​động thái tăng lớn trong ngắn hạn.

Một nhà phân tích còn gọi các mức thấp gần đây là đáy dài hạn.

XRP tiếp cận mức kháng cự mạnh

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,30, đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 0,28 được thiết lập trong quá trình hợp nhất trên toàn thị trường.

Áp lực bán mà nó phải đối mặt khi vượt qua mức $ 0,30 lần đầu tiên là rất lớn, vì mức này từ lâu đã đánh dấu ranh giới trên của phạm vi được giao dịch nhiều năm.

Xem thêm:  Altcoin vốn hóa nhỏ này đã tăng 267% trong 1 tuần khi vượt qua cột mốc quan trọng

Nếu giá có thể vượt qua mức này và xác nhận nó thành hỗ trợ thì một đợt tăng trưởng vững chắc trong dài hạn có thể sẽ bắt đầu.

Thực tế là các mức giảm gần đây đã được mua mạnh bởi phe bò, điều này cũng đang mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho XRP.

XRP đã sẵn sàng để thấy một cú hích cao hơn

Một nhà phân tích giải thích rằng XRP có thể đang trên đỉnh của việc hình thành đáy dài hạn.

Ông chi ra vùng thấp bên dưới $ 0,28 là đáy dài hạn, lưu ý rằng đã đến lúc “pump nó”.

“Biểu đồ nói lên tất cả. Tôi thấy mức đóng cửa hàng ngày ở trên và kiểm tra lại khu vực màu đỏ. Có khả năng đáy đã được hình thành.”Pump nó”, ông nói khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.”

xrp-cham-day

Nguồn: Twitter Credible Crypto

Bởi vì XRP không có quá nhiều thông tin tích cực cho nó vào lúc này ngoài sức mạnh trên toàn bộ thị trường, nên khả năng tăng giá mạnh mẽ của nó trong ngắn hạn sẽ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào Bitcoin.

Theo NewsBTC