XRP bước vào vùng tích lũy chính khi các nhà phân tích nhắm đến $ 0,28

Hành động giá của XRP đã khá mờ nhạt vào cuối năm, với phe bò và phe gấu đều không thể kiểm soát được xu hướng ngắn hạn của nó khi giá dao động trong khu vực giữa của vùng $ 0,20.

Sự hợp nhất này phần lớn đến từ kết quả được nhìn thấy trong Bitcoin, vì tiền điện tử chuẩn cũng đang vật lộn để đạt được bất kỳ động lực rõ ràng nào khi giá của nó dao động quanh khu vực 10.200 – $ 11.200.

Bởi vì XRP đã di chuyển song song với BTC và phần còn lại của thị trường, nên xu hướng tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc toàn bộ thị trường có thể lấy lại đà tăng của chúng hay không.

Một nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử hiện đang củng cố trên một vùng hỗ trợ dài hạn. Ông tin rằng sự hỗ trợ này cuối cùng có thể cung cấp cho XRP một sự thúc đẩy mạnh mẽ và cho phép giá tăng lên mức $ 0,28.

Điều này sẽ đánh dấu mức tăng 20% ​​so với mức giá hiện tại.

XRP hợp nhất khi tương quan với Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,24, xung quanh mức giá mà nó đã giao dịch trong vài ngày qua.

Đầu tuần này, giá XRP đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,22 trước khi nó có thể tìm thấy bất kỳ động lực đáng kể nào, với sự bước vào của phe bò bảo vệ vùng hỗ trợ này và giúp giá tăng lên mức giá hiện tại.

Bitcoin đã hỗ trợ cho đợt phục hồi của XRP, khi tiền điện tử chuẩn tăng từ $ 10.200 lên mức cao nhất là $ 10.800 đã giúp hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác đạt mức cao hơn.

Xem thêm:  Tại sao Bitcoin tăng vọt lên 33.000 đô la có thể mang tai họa đến cho các nhà đầu tư bán lẻ?

Để XRP tiếp tục tăng giá trong thời gian tới, điều bắt buộc là phe bò phải tiếp tục bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng hiện tại.

Nhà phân tích: XRP có thể tăng 20% hoặc cao hơn

Trong khi nói về nơi mà XRP sẽ đi tiếp theo, một nhà phân tích đã giải thích rằng phản ứng gần đây của giá ở mức $ 0,22 cho thấy vùng hỗ trợ này mạnh mẽ như thế nào đối với tiền điện tử.

Anh ấy cũng nói rằng XRP có thể tăng 20% lên $ 0,28 trong vài tuần tới.

“XRP: mặc dù thị trường đã giảm đáng kể trong thời gian qua, nhưng thị trường thực sự đang nằm trên các vùng hỗ trợ mạnh để tích lũy một số vị thế. Tương tự với XRP. Sự kiên nhẫn mang tới kết quả tốt. Giá có thể đạt tới $ 0,28 trong tháng tới.”

xrp-tich-luy

Nguồn: Twitter Crypto Michaël

Xu hướng của các altcoin như XRP trong những tuần tới sẽ phụ thuộc phần lớn vào Bitcoin. Do đó, tiền điện tử chuẩn phải thấy được động lượng bền vững khi nó tiến gần đến ngưỡng kháng cự $ 11.000.

Sn_Nour

Theo Newsbtc