XRP bị ngưỡng kháng cự chính từ chối, đối mặt với một đợt sụt giảm khác

XRP tiếp tục trượt xuống khi tâm lý giảm giá bao trùm thị trường tiền điện tử. Giá đã bị đường kháng cự quan trọng ở $ 0,92 từ chối và hiện đang hướng về các mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, mặc dù giá đã thực hiện một động thái tăng đột ngột, nhưng có vẻ như bên bán vẫn chiếm thế thượng phong. Nếu chúng ta nhìn vào các xu hướng tăng gần đây, chúng ta có thể thấy rằng các xu hướng tăng trước đó đã xảy ra do áp lực mua ngày càng tăng từ người mua, dẫn đến tăng giá.

Các xu hướng tăng này được đánh dấu bằng số 1, 2 và 3 và các đường màu trắng trên biểu đồ bên dưới. Hiện tại, một tín hiệu tương tự vẫn chưa xảy ra (hình chữ nhật màu hồng).

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự hỗ trợ cho giá:

xrp-giam

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, sau khi XRP giành lại 50% những gì nó đã mất vào tháng 4, nó đã không thể bứt phá lên trên rào cản ở mức $ 0,8 (trùng với đường MA50 ngày). Kể từ đó, nó đã tiếp tục xu hướng giảm, dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 0,68.

xrp-giam

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Ví chứa 1 BTC chiếm tới 95% vốn hóa thị trường của Bitcoin

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato