XRP bắt đầu short squeeze dưới dạng bẫy gấu để đẩy giá về $1

Giá XRP đã trải qua một số đợt bán lớn trong sáu ngày qua. Người bán đã nhanh chóng xả token khi giá chạm mức 1 đô la, đẩy XRP xuống thấp hơn 20%. Tuy nhiên, hành động giảm giá đã phát triển thành một cơ hội mua mạnh mẽ.

XRP tăng hơn 30% lên $1

Giá XRP hiện đang test khả năng bứt phá về phía đường viền cổ từ mô hình vai đầu vai trước đó trên biểu đồ Point & Finger (P&F) đảo chiều $0,01/3-box. Mô hình P&F đã phát triển là Mô hình Spike. Spike là một mô hình đảo chiều báo hiệu xu hướng tăng.

Thiết lập giao dịch lý thuyết cho giá XRP là lệnh dừng mua ở 0,86 đô la, stop loss 4-box ở mức 0,82 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 1,1 đô la. Thiết lập giao dịch này thể hiện tỷ lệ phần thưởng/ rủi ro là 6:1. Ngoài ra, lệnh dừng từ hai đến ba ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ mục nhập lợi nhuận ngụ ý nào.

Lệnh dừng mua ở mức 0,86 đô la tại thời điểm xuất bản, nhưng cột O hiện tại có thể giảm xuống. Nếu điều đó xảy ra, thì mục nhập và stop loss cũng sẽ giảm xuống. Ví dụ: nếu giá XRP giảm thêm ba O nữa xuống còn 0,79 đô la, thì lệnh dừng mua sẽ chuyển thành 0,82 đô la và stop loss là 0,79 đô la. Mục tiêu lợi nhuận vẫn được giữ nguyên.

Xem thêm:  Ant Group của Jack Ma nộp hồ sơ IPO 30 tỷ USD tại Hồng Kông và Thượng Hải

Biểu đồ P&F đảo chiều $0.01/3-box của XRP/USDT.

Không có trường hợp vô hiệu đối với thiết lập giao dịch long theo lý thuyết. Về bản chất của chúng, mô hình Spike không xác định được mức thấp hay cao cho đến khi sự đảo chiều xảy ra. Các trader nên lường trước mức kháng cự hoặc động lượng chậm lại khi giá XRP thoái lui khoảng 50% cột O.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Fxstreet