XMR có vẻ sẵn sàng giảm xuống 150 đô la

Quan sát biểu đồ, giá XMR liên tục tăng trong tuần qua. Tuy nhiên, đà tăng có thể bị hạn chế vì một số chỉ báo kỹ thuật đang báo hiệu pullback đáng kể trong thời gian tới.

Giá XMR giảm 30%?

XMR có vẻ chuẩn bị điều chỉnh dốc sau khi vượt trội hơn hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường.

Nhu cầu đối với token riêng tư XMR cao hơn sau khi UST và LUNA sụp đổ. Giá tăng hơn 75% kể từ ngày 12/5, trong khi Bitcoin và nhiều tài sản khác tiếp tục gặp khó khăn. Bây giờ, có vẻ như XMR đang đạt đến vùng quá mua với động thái pullback tiềm năng ở phía trước.

Hành động giá của XMR dường như hình thành nêm tăng trên biểu đồ 4 giờ. Mô hình kỹ thuật này thường xuất hiện trong các thị trường gấu và đi kèm với khối lượng giao dịch thấp, báo hiệu tiếp tục xu hướng giảm. Một nến 4 giờ đóng dứt khoát dưới 191 đô la sẽ xác thực triển vọng bi quan.

Giá cắt qua khu vực hỗ trợ quan trọng này dự kiến thúc đẩy các trader thoát vị thế, đẩy nhanh áp lực giảm. Lệnh bán tăng đột biến có thể đẩy giá đến vùng nhu cầu 188 đô la, sau đó có khả năng điều chỉnh 20% về mức 152 hoặc thậm chí 140 đô la.

xmr

Nguồn: TradingView

Mặc dù tỷ lệ cược nghiêng về phe gấu, nhưng XMR có thể vô hiệu triển vọng bi quan bằng cách vượt qua rào cản kháng cự 207 đô la. Nến 4 giờ duy trì mức đóng trên vùng cung này sẽ khuyến khích các trader tăng vị thế, giúp XMR tiến đến mức 232 đô la.

Xem thêm:  BTC, XRP, ETH, XLM, XEM, ATOM, LINK: Phân tích kỹ thuật ngày 30/3

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Crypto Briefing