XLM có thể tăng cao hơn nữa mặc dù nhấp nháy một số tín hiệu gây nhiễu

Stellar (XLM) đã chứng kiến ​​một số động lực mạnh mẽ trong vài tuần qua, nhưng đang bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu chùn bước khi người mua của nó không vượt qua được một vùng kháng cự quan trọng mà nó đã thử nghiệm nhiều lần.

Tuy nhiên, các dấu hiệu yếu kém hiện tại của nó có thể không tượng trưng cho triển vọng ngắn hạn của nó, vì một nhà phân tích lưu ý rằng một loạt các yếu tố cho thấy rằng XLM có thể chuẩn bị cho một đợt tăng mới.

Nhà phân tích hiện lưu ý rằng ông hy vọng XLM sẽ tăng thêm 60% trước khi đạt mức kháng cự chứng tỏ là không thể vượt qua.

Động lực của XLM đang chững lại

Tại thời điểm viết bài, XLM đang giao dịch giảm hơn 4% với mức giá hiện tại là 0,095 đô la.

Điều này đánh dấu sự sụt giảm từ mức cao gần đây của nó gần $ 0,11 đã được thiết lập vào đầu tuần này.

Điều quan trọng cần lưu ý là động lực đình trệ của tiền điện tử xuất hiện sau khi nó đăng một cuộc biểu tình hoang dã khiến nó tăng từ mức thấp cuối tháng 6 là $ 0,06.

Trước khi thực hiện phong trào này, một nhà phân tích đã dự báo rằng một sự thay đổi xu hướng lớn đang xuất hiện, chỉ ra sự tồn tại của một tam giác tăng dần 301 ngày.

Sau khi breakout khỏi mô hình kỹ thuật này, tiền điện tử bắt đầu sự leo thang cuối cùng đã đưa nó lên mức cao gần đây.

Nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng XLM có thể còn nhiều nhiên liệu. Trong một tweet mới đây, anh đã giải thích rằng XLM có thể sớm tăng.

Xem thêm:  Nhà phân tích: Bitcoin đã hoạt động “rất có trật tự” trong thị trường tăng giá này

Biểu đồ mà ông đưa ra cho thấy mục tiêu tăng so với BTC, cao hơn khoảng 60% so với mức giá hiện tại.

“XLM + 46% kể từ khi tôi bắt đầu chủ đề này và tôi chỉ ở đây để nhắc nhở bạn rằng nó sẽ sớm có được bệ phóng hoàn hảo. Thật dễ dàng để bị cuốn vào cơn sốt defi nhưng chúng không phải là những thứ duy nhất đang hot ngay bây giờ”.

Sự cố cho triển vọng giữa kỳ

Mặc dù tiếp tục tăng là một khả năng mạnh mẽ, một nhà phân tích khác gần đây đã giải thích rằng một vài yếu tố đang báo hiệu rằng một pullback có thể sắp xảy ra.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của breakout XLM. Tôi đã từng có một vị trí long nhưng tôi muốn định vị xung quanh quãng nghỉ cho một swing long và lướt đi. Cơ hội có lẽ khá nhỏ. Bấc hiển thị nhiều dấu hiệu mua tốt. Xu hướng có vẻ tốt, nhưng tôi không thể nhập ở đây”.

Xu hướng XLM trong những ngày tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc liệu các yếu tố này có đủ để làm chậm quá trình tăng của nó hay không.

Bạn có thể xem giá XLM tại đây.