XLM có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng dài hạn

Stellar là đồng coin nổi bật nhất trong 24 giờ qua.

Tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 14 trên Coinmarketcap (XLM) đã tăng hơn 12% lên 0,1053 đô la, mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Bước nhảy vọt này là sự tiếp nối của xu hướng tăng trước đó khi XLM nhảy vọt khoảng 80% từ đáy cục bộ.

XLM-tang-gia

Cuộc biểu tình trong ngày cũng được thúc đẩy bởi một yếu tố cơ bản tích cực. Vào thứ Tư, Stellar Foundation, tổ chức phi lợi nhuận vận hành mạng Stellar đã thông báo rằng Stellar đã được tích hợp vào Blockchain Keystore của Samsung.

Việc tích hợp này sẽ giúp người dùng Stellar lưu trữ khóa riêng của họ một cách an toàn trên Điện thoại thông minh Samsung Galaxy, có một ví đặc biệt được tích hợp trong đó. Nó cũng sẽ cho phép các nhà phát triển hệ sinh thái Stellar xây dựng và triển khai các dịch vụ trên điện thoại Samsung Galaxy.

Denelle Dixon, Giám đốc điều hành của SDF cho biết, với sự tích hợp này, chúng tôi đã mở ra một mạng lưới mới có thể giúp người dùng hưởng lợi từ sự trao đổi giữa Stellar và Samsung.

Xu hướng tăng chỉ mới bắt đầu

Việc tích hợp vào một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như Samsung đã giúp XLM nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ. Tiền điện tử đã tăng vọt tới 14,60% vào ngày công bố, nhưng đã giảm xuống ngay sau đó. Tuy nhiên, việc giảm xuống đã được mua vào bởi phe bò, và giá đã tiếp tục tăng lên trong các phiên hàng ngày tiếp theo.

Tính đến ngày hôm nay, mức tăng hàng tuần của XLM là 6,78%. Ngược lại, Bitcoin đã giao dịch thấp hơn 1,80 phần trăm. Điều này cho thấy, nhiều trader đã giảm bớt vị trí của họ trong Bitcoin để chuyển sang XLM, với mục đích kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Xem thêm:  Giám đốc điều hành của MicroStrategy đã mô tả Bitcoin là “tài sản cứng hơn vàng”

Dòng vốn chảy từ Bitcoin sang Stellar đã giúp cặp XLM / USD phá vỡ lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng. Điều đó đã cải thiện xu hướng tăng ngắn hạn của XLM, và một nhà phân tích dự đoán rằng xu hướng tăng của XLM sẽ được tiếp tục trong các phiên tới.

“Chúng thực sự chỉ mới bắt đầu. Giá đã lật kháng cự chính hàng tuần thành hỗ trợ. Động lượng sẽ tăng lên và giá sẽ tiếp tục di chuyển về phía trước.”

Đồng coin tiếp theo được Pump: Stellar?

Nhà phân tích nổi tiếng Peter Brand cũng đưa ra suy đoán về sự gia tăng của XLM với một biểu đồ chỉ ra sự kết thúc của xu hướng giảm.

Biểu đồ cho thấy XLM đã phá vỡ lên trên một kênh song song giảm dần dài hạn, và vùng kháng cự ngang hàng tuần. Tuy nhiên, ông Brandt đã không đưa ra bất kỳ mục tiêu tăng giá nào cho XLM.

Bạn có thể xem giá XLM tại đây.