X2Y2 trở thành token được giao dịch nhiều nhất trên Uniswap sau khi thị trường airdrop cho 860.000 người dùng

Thị trường X2Y2 đã phát hành 12% tổng nguồn cung token X2Y2 cho những người dùng đã giao dịch trên nền tảng giao dịch NFT OpenSea trước tháng 1/2022. X2Y2 là một thị trường NFT phi tập trung cung cấp chức năng giống như các nền tảng OpenSea và LookingRare.

x2y2

Nguồn: IntoTheBlock

Thật không may cho một số người dùng, thị trường đã gặp phải vô số khó khăn kỹ thuật khiến quá trình airdrop phải tạm thời ngừng hoạt động. Trước đây, người dùng đã yêu cầu nền tảng phi tập trung nhanh chóng kiểm toán bảo mật blockchain khi họ không thể thực hiện vào đúng ngày đã hứa.

Sau đó, X2Y2 xác nhận công ty kiểm toán đã phân tích các hợp đồng của nền tảng và khẳng định không có vấn đề nghiêm trọng nào.

Sau khi phần lớn token được airdrop, nền tảng này tuyên bố các quy tắc nhận sẽ thay đổi và token sẽ chỉ được gửi cho người dùng có khối lượng giao dịch lớn hơn 1 ETH trên OpenSea trong 24 giờ qua.

Theo đó, token gốc này sẽ sớm trở thành pool được giao dịch nhiều nhất trong Uniswap V2. Khối lượng giao dịch token hiện vẫn ở mức xấp xỉ 130 triệu đô la, với gần 21 triệu đô la thanh khoản và 400.000 đô la phí do người dùng trả.

Theo chính sách phân bổ của token, 65% nguồn cung đang được phân bổ cho phần thưởng staking. Các phần khác dành cho airdrop, team, phát triển, kho bạc và hệ sinh thái.

Xem thêm:  Cá voi đang điên cuồng tích lũy ETH, giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn

Nhiều người dùng và chuyên gia trong ngành đã gọi nền tảng là “tấn công ma cà rồng” trên OpenSea, có nghĩa là dự án đang “đánh cắp” người dùng bằng cách cung cấp token “miễn phí” chỉ đơn giản là để họ giao dịch trên các nền tảng khác. Vẫn chưa rõ có bao nhiêu người dùng sẽ tiếp tục sử dụng thị trường NFT phi tập trung này, nhưng nó đã thu hút hàng nghìn người trong 24 giờ qua.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo UToday