WAVES trở lại xu hướng giảm nhưng đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài

WAVES được các nhà đầu tư chú ý khi giá phục hồi nhẹ, nhưng xu hướng bắt đầu thay đổi kể từ đó. Trên thực tế, khi thu nhỏ biểu đồ và quan sát nến, bạn có thể thấy WAVES chìm trong sắc đỏ kể từ đầu tháng 4.

Liệu có bất kỳ khác biệt nào đối với tài sản gây tranh cãi mà nhà sáng lập Sasha Ivanov đã buộc tội Alameda Research là “dìm hàng” đứa con của anh ấy? Các chỉ báo có thể giúp chúng ta nhận được một số manh mối.

Chìm hay bơi?

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ 57 tính theo vốn hóa thị trường thu hút sự chú ý ở mức 15,23 đô la, sau khi giảm 7,34% trong ngày qua và mất 21,72% giá trị trong tuần.

Trong khi khối lượng tăng nhẹ, có thể là do đợt tăng giá vào ngày hôm trước, WAVES chuyển sang xu hướng giảm kể từ đó. Theo lịch sử, sau khi điều này xảy ra, khối lượng cũng sẽ lao dốc.

WAVES 1

Khối lượng WAVES (hồng) Nguồn: Santiment

Thêm vào đó, các chỉ báo của TradingView cũng vẽ nên một bức tranh khá đáng lo ngại cho phe bò đang hy vọng vào khả năng phục hồi. Vào thời điểm viết bài, Bollinger Bands đang gần lại, báo hiệu giảm biến động. Tuy nhiên, tài sản đã gần phá vỡ dải dưới, có nghĩa là quá bán. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến mua dip nếu các nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào dự án.

WAVES

Nguồn: TradingView

Trong khi một số trader hài lòng với biến động giảm, chỉ số biến động tương đối (RVI) giảm sâu dưới 50, có nghĩa là những thay đổi của giá nhiều khả năng làm WAVES di chuyển xuống thấp hơn nữa.

Xem thêm:  EOS và ICON đang tìm cách tăng giá

Chưa dừng lại ở đó, Awesome Oscillator (AO) đang nhấp nháy các thanh màu đỏ mạnh mẽ bên dưới đường 0, cho thấy đà giảm chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, các chỉ báo giảm giá không có nghĩa là dấu chấm hết cho dự án. Dữ liệu Santiment cho thấy hoạt động phát triển tăng vọt. Khi các nhà phát triển và nhà xây dựng tiếp tục ở lại và xây dựng dự án, đó là một dấu hiệu đáng tin cậy cho thấy họ tin mạng có tiềm năng tồn tại.

Hoạt động phát triển (hồng) Nguồn: Santiment

Người anh em stablecoin USDN sắp lấy lại chốt giá

Tại thời điểm này, cũng cần phải xem xét Neutrino USD (USDN), là stablecoin được WAVES hỗ trợ và được chốt với đô la Mỹ. Bất chấp việc stablecoin này bị mất chốt khiến tài sản có thời điểm giảm xuống mức 0,6868 đô la, USDN đang giao dịch tại 0,976 đô la vào thời điểm viết bài.

Sau khi khối lượng tăng đột biến song song với diễn biến giảm của USDN, chúng phần lớn trượt trở lại các mức trước khi giảm.

Khối lượng USDN (cam) Nguồn: Santiment

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto