WAVES đang nỗ lực bứt phá lên trên một mức kháng cự quan trọng

Giá Waves (WAVES) đang giao dịch bên trong một mức kháng cự quan trọng, một sự đột phá lên trên nó có thể giúp giá bắt đầu một động thái tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật là trung lập và số lượng sóng cho thấy giá nhiều khả năng sẽ giảm xuống trong ngắn hạn.

Biên độ giao dịch

Giá WAVES đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao là $ 5,02  vào ngày 17 tháng 8. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 2,07 vào ngày 21 tháng 9 và đợt tăng hiện tại đã bắt đầu.

Hiện tại, chúng tôi có thể nói rằng WAVES đang giao dịch trong phạm vi từ $ 2,15 đến $ 3,9, và hiện đang nằm ở giữa phạm vi ở mức $ 3,05.

Mặc dù giá đã di chuyển lên trên mức này vào ngày 17 tháng 10, nhưng nó đã tạo ra một bấc dài phía trên và sau đó giảm xuống. Thực tế là giá vẫn chưa đạt đến mức Fib 0,5 của toàn bộ đợt giảm khiến nhiều khả năng xu hướng hiện tại là điều chỉnh.

WAVES-but-pha

Trader Altcoinsherpa đã phác thảo biểu đồ giá Waves, và cho biết rằng mặc dù hành động giá có vẻ tăng nhưng khu vực $ 3,05 có tầm quan trọng to lớn đối với xu hướng trong tương lai.

WAVES-but-pha

Vì khu vực này đại diện cho phần giữa của phạm vi, nên việc giá giao dịch trên hay dưới vùng này là rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai. Hiện tại, giá đang giao dịch bên trong khu vực này và vẫn chưa xác nhận nó là hỗ trợ hay kháng cự.

Tầm quan trọng của mức này cũng được nhấn mạnh trong khung thời gian hàng tuần, cho thấy rằng nó đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2019.

WAVES-but-pha

Di chuyển trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày là tăng. Cả RSI và Stochastic RSI đều đang tăng, chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross. Hơn nữa, MACD đã đi vào vùng dương. Khi điều này xảy ra vào lần trước, một động thái tăng lên rất đáng kể đã diễn ra sau đó.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 10

Do đó, các chỉ báo này cho thấy WAVES có thể tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 3,90.

WAVES-but-pha

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn đang giảm. Cả RSI và MACD đều hình thành sự phân kỳ giảm và đang giảm xuống.

Do đó, giá có khả năng sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ gần nhất ở mức $ 2,72 (cũng là mức 0,5 Fib) trước khi tiếp tục di chuyển lên.

WAVES-but-pha

Đếm sóng

Kể từ mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 9, giá WAVES dường như đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu cam bên dưới). Cấu trúc có hiệu lực hơn vì tỷ lệ sóng A: C là 1: 1,61 (phổ biến) và có năm sóng nhỏ rõ ràng (màu đỏ) bên trong sóng C.

Nếu đúng, những gì sẽ xảy ra sau đó là sự giảm xuống, phù hợp với kết quả từ các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn.

Do đó, WAVES dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức $ 2,75 trong ngắn hạn. Nếu giá xoay sở để bật lên ở mức đó, nó sẽ cho phép khả năng xảy ra một nỗ lực đột phá khác. Tuy nhiên, cho đến khi giá bứt phá thành công lên trên $ 3,05 và xác nhận khu vực này là hỗ trợ, thì chúng tôi không thể coi đây là xu hướng tăng.

WAVES-but-pha

Kết luận

Giá WAVES có khả năng giảm xuống còn $ 2,75, trước khi tăng trở lại.

Bạn có thể xem chi tiết giá WAVES tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo Beincrypto