Vương triều DeFi và NFT – Các anh em trai nhà đồng sáng lập Synthetix tiết lộ dự án game trên blockchain

Một dự án game mới của các anh em trai nhà đồng sáng lập Synthetix, Kain Warick kết hợp các yếu tố DeFi và NFT.

Một dự án game dựa trên blockchain non trẻ có tên là Illuvium đã thu hút sự hỗ trợ từ những người ủng hộ lớn trong ngành – sự phát triển một phần đến từ việc những nhà đồng sáng lập Illuvium, Kieran và Aaron Warwick là anh trai của Kain Warwick, nhà đồng sáng lập của nền tảng tài chính phi tập trung nổi tiếng Synthetix.

Trong một tweet vào thứ Bảy (2/1/2021), Kain đã thông báo rằng, “sau hai năm áp lực”, các anh trai của anh ấy đã công bố với thế giới về một game dựa trên blockchain:

“Cực kỳ vui mừng vì sau nhiều năm áp lực, hai người anh em ruột của tôi đang tung ra một game NFT tiền điện tử illuviumio. Cũng như đã hứa, tôi vừa hoàn thành việc mua LINK trị giá 1 triệu đô la vào Kain.eth thông qua 1inchExchange. Tôi sẽ offline trong 2 tuần, bây giờ hãy tận hưởng những ngày đầu năm 2021!”

Kieran Warwick đã làm rõ rằng, công việc phát triển mới chỉ được tiến hành từ tháng 9 và “hai năm” là khoảng thời gian Kain đã huy động Kieran tham gia tiền điện tử toàn thời gian.

“Tôi rời đi để thành lập một startup trong lĩnh vực thực phẩm vào năm 2016, và trong nhận thức muộn màng có lẽ không phải là một quyết định tốt nhất”, Kieran thừa nhận.

Mặc dù đến muộn, nhưng một số ít tài nguyên được phát hành cho công chúng đã hứa hẹn một danh hiệu với vô số ảnh hưởng.

Vương triều DeFi? Anh em nhà đồng sáng lập Synthetix tiết lộ dự án trò chơi trên blockchain

“Hai thể loại mà chúng tôi lấy cảm hứng nhiều nhất là từ game nhập vai sưu tầm (Pokemon) và Auto Battlers (Teamfight Tactics hoặc Dota Underlords). Về mặt thẩm mỹ, chúng tôi sẽ tạo ra một cảm giác cách điệu nằm ở đâu đó giữa phong cách manga của RPG và các game siêu thực tế hơn”, Kieran nói.

Gameplay cũng sẽ có một số điểm xoắn độc đáo, sử dụng chương trình canh tác lợi nhuận cho token ILV gốc, cũng như triển khai NFT theo những cách sáng tạo có thể ảnh hưởng đến chiến lược đằng sau việc thu thập tài sản game.

“Chúng tôi sử dụng cơ chế hợp nhất, trong đó người dùng sẽ đốt cháy 3 Illuvial NFT để tạo ra Illuvial NFT mạnh hơn. Cơ chế này phổ biến trong Auto Battlers, nhưng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để kiểm soát việc đúc và đốt, chúng tôi đã mang lại sự chắc chắn hơn cho người sưu tập và người chơi”.

Trong khi tham vọng đang tăng cao, anh em nhà Warwick đang mang lại sức mạnh hệ sinh thái rộng lớn. Mặc dù gần đây chỉ mới tham gia lại tiền điện tử toàn thời gian, Kieran cho biết, anh ấy không xa lạ với các khái niệm như gộp thanh khoản, vì anh ấy hiện đang “tham gia rất nhiều vào những dự án DeFi, trên hơn 50 dự án”.

Xem thêm:  BNB breakout mô hình tăng giá “cốc và tay cầm” – Tiếp theo là gì?

” Vui mừng khi thấy Metaverse cấp độ tiếp theo, illuviumio!

 Chơi game

NFT

Xây dựng trên IMMUTABLE X (siêu mở rộng L2)

Tất cả những điều đó đã mang đến cho bạn bởi KieranWarwick và Brothers!

Nếu bạn muốn sớm, hãy tham gia vào tranh luận và giữ bình tĩnh”.

Hơn nữa, một số tên tuổi lớn nhất của DeFi là những người ủng hộ từ sớm. Kieran nói rằng “sáu trong số những nhà sáng lập DeFi hàng đầu” đã đầu tư vào vòng tiền hạt giống (pre-seed round) của Illuvium – có lẽ bao gồm cả Kain. Illuvium cũng sẽ được xây dựng bằng giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 từ Immutable, studio phát triển đằng sau game thẻ bài nổi tiếng Gods Unchained của NFT.

Kieran hy vọng sẽ tận dụng những kết nối này để tạo ra trải nghiệm chơi game mang lại sức mạnh cho người chơi.

“Một trong những trải nghiệm khó chịu nhất với tư cách là một game thủ là cảm giác như một người tiêu dùng trong game hơn là một người tham gia game, và khi nhiều hãng game đã cải thiện điều này trong vài năm qua bằng cách giao nhiều quyền kiểm soát hơn cho cộng đồng của họ, nhưng không có cách nào để có được mức độ sở hữu cộng đồng mà chúng tôi sẽ cung cấp trong thế giới game truyền thống”.

Kieran nói rằng, để đảm bảo quyền sở hữu cộng đồng này, Illuvium sẽ được quản lý bởi một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), cho phép người chơi kiểm soát các chỉnh sửa và cân bằng lối chơi. Ngoài ra, một phần tiền thu được từ kết quả của các trận chiến đấu trường “Leviathan” với số tiền đặt cược cao, thắng thua sẽ được phân bổ vào một kho tiền do DAO kiểm soát, cũng như các khoản phí khác.

Mặc dù ngay cả bản demo game cũng chỉ còn “vài tháng” và chương trình khai thác thanh khoản được dự kiến sớm nhất vào tháng 3 tới, đội ngũ 15 người của Illuvium vẫn kiên quyết cung cấp sản phẩm cho thị trường mà họ tin rằng cuối cùng có thể trở thành tiêu chuẩn.

“Chúng tôi tin rằng các game thủ chính thống sẽ thấy cơ hội chuyển sang các nền tảng không được phép, nơi họ thực sự có thể sở hữu toàn bộ game”.

Theo Cointelegraph