Vụ kiện Ripple-SEC: Thẩm phán hủy bỏ niêm phong 3 tài liệu và đây là ý nghĩa

Vụ kiện Ripple – SEC thực sự đang ở một thời điểm quan trọng. Sau khi Thẩm phán Netburn chấp thuận yêu cầu của SEC về việc gia hạn để xem xét lại DPP, mọi sự chú ý hiện đang đổ dồn vào thời hạn 17/2. Sau đó, Ripple phải đối mặt với thời hạn 25/2 để phản hồi đề nghị xem xét lại của SEC. Theo luật sư James Filan, cuối tháng này sẽ là hạn chót cho quá trình Khám phá chuyên sâu (Expert Discovery).

Trong khi đó, trong một diễn biến mới nhất, thẩm phán Torres đã ra lệnh hủy bỏ niêm phong ba tài liệu gồm Thông báo về lời khai của Brad Garlinghouse trong cuộc điều tra chính thức của SEC, Chuỗi email của Chris Larsen và Email của Brad Garlinghouse.

Cổng CryptoLaw của John Deaton – luật sư đại diện cho hodler XRP trong vụ kiện, giải thích rằng một trong những tài liệu được đề cập là email gửi đến Larsen và các bản ghi nhớ pháp lý cho Ripple, tìm kiếm các lý lẽ để niêm phong “bất hợp lý” nhưng đã cấp quyền loại bỏ cho Garlinghouse để bảo vệ “thông tin nhạy cảm tiềm ẩn” trong ba tài liệu.

Luật sư John Deaton tin rằng phán quyết có lợi khi:

“Các phán quyết này cho thấy rõ ràng là Thẩm phán Torres ủng hộ việc tiết lộ thông tin công khai. Ripple không thể niêm phong các tài liệu nhất định (tức là Bản ghi nhớ hợp pháp). Điều tương tự cũng áp dụng cho SEC. “

Xem thêm:  SUSHI vẫn đặc biệt hấp dẫn mặc dù TVL trên SushiSwap giảm 50%

Luật sư Jeremy Hogan đã lên Twitter để bình luận rằng:

“Vài tháng tới sẽ rất thú vị với tất cả các phán quyết chính đang được đưa ra!”

Liên quan đến sự không chắc chắn đang diễn ra, Ủy viên Hester Peirce nói rằng đã đến lúc SEC phải thiết lập một khuôn khổ rõ ràng. Bà lưu ý rằng cơ quan quản lý không nên đi theo con đường thực thi mà thay vào đó là quản lý để giúp mọi người vượt qua lãnh thổ hoang dã này.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AzCoin News