Vụ hack $ 2,4 triệu đã chặn đứng cuộc biểu tình của APE, điều gì tiếp theo?

ApeCoin (APE) đã trải qua một đợt bán tháo nhẹ sau khi Bored Ape Yacht Club (BAYC) báo cáo mất bộ sưu tập kỹ thuật số trị giá 2,4 triệu đô la trong một vụ cướp.

APE tăng lên $ 25

Tin tặc đã xâm nhập tài khoản Instagram chính thức của BAYC, sử dụng nó để đăng một liên kết lừa đảo rút token ra khỏi ví tiền điện tử của người dùng.

Vào ngày 25 tháng 4, quản lý Twitter của BAYC đã xác nhận vụ tấn công, mặc dù quá muộn vì người dùng đã chuyển token vào tài khoản của kẻ tấn công, do đó mất quyền sở hữu đối với các NFT của Dự án Bored Ape, Mutant Ape và Bored Ape Kennel.

OpenSea, thị trường NFT lớn nhất tính theo khối lượng và thu nhập, đã đưa các NFT bị đánh cắp vào tình trạng khả nghi. Nhưng ngay cả sau đó, tin tặc vẫn bán bốn món đồ sưu tầm của BAYC với giá khoảng 1,6 triệu đô la.

APE, đóng vai trò là token quản trị cho tổ chức tự trị phi tập trung ApeCoin DAO của BAYC, đã giảm gần 11% xuống còn $ 17,41 vào ngày 26 tháng 4.

Trước khi nó giảm, token vẫn chưa đạt đến mục tiêu tăng của mô hình “tam giác đối xứng” xung quanh mức $ 25, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

ape-chan-dung

Biểu đồ APE/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Sự điều chỉnh xác nhận áp lực bán mạnh xung quanh $ 20, một mức trùng với mức Fib thoái lui 0,382, được vẽ từ mức cao $ 41 đến mức thấp $ 8,50. Điều này làm tăng khả năng APE mở rộng sự điều chỉnh về phía đường Fib 0,236 gần $ 16 trong trung hạn.

Xem thêm:  Nhà phân tích Smart Contracter vẫn lạc quan giữa suy thoái, tin rằng 4 tài sản này sẽ đạt ATH mới khi Bitcoin tăng trở lại

Mô hình cái nêm có thể khiến APE giảm nhiều hơn

Triển vọng giảm giá của ApeCoin được ủng hộ bởi sự xuất hiện của mô hình “nêm tăng”.

Cụ thể, cái nêm tăng hình thành khi giá tăng bên trong một phạm vi được xác định bởi hai đường xu hướng tăng dần. Các mô hình này thường dẫn đến sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ cùng với sự gia tăng trong khối lượng giao dịch.

ApeCoin đã hình thành một cấu trúc tương tự kể từ tháng 4 năm 2022, như được thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

ape-chan-dung

Biểu đồ APE/USD khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Mục tiêu của mô hình được tìm thấy bằng cách nối chiều dài của cái nêm vào điểm phá vỡ. Tùy thuộc vào thời điểm giá phá vỡ xuống dưới mô hình, mục tiêu giảm giá của APE trong thời gian tới là từ $ 14,37 đến $ 17,50.

Bạn có thể xem giá APE tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo cointelegraph