Vốn hóa thị trường Bitcoin đạt ATH mới mặc dù giá chưa lên đỉnh

Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu, Bitcoin, đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1.211.242.526.571 vào ngày 19 tháng 10.

Image

Nguồn: Twitter

Trong khi đó, dự trữ Bitcoin do các sàn giao dịch nắm giữ đã cạn kiệt xuống mức thấp nhất trong ba năm và Bitcoin vẫn đang cách 1,2% so với mức ATH tháng 4 là $ 64.863.

Dylan LeClair, một nhà phân tích on-chain và là người sáng lập 21paradigm.com, đã tweet rằng giá trị vốn hóa thị trường Bitcoin hiện tại đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 1,206 nghìn tỷ USD được ghi nhận hồi tháng 4.

Vốn hóa thị trường trước đó ATH trùng với đỉnh lịch sử của giá Bitcoin là $ 64.863. Hiện tại, tiền điện tử lớn nhất đang đổi chủ ở mức $ 64.173, chỉ cách ATH hơn 1%.

Nguồn: TradingView

Trong khi đó, Bitcoin đang đạt đỉnh hơn một triệu ví hoạt động mỗi ngày, theo dữ liệu được chia sẻ bởi Santiment.

Image

Nguồn: Twitter

Trong khi đó, dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm do các nhà đầu tư đang rút BTC vào ví lạnh của họ để lưu trữ dài hạn.

Image

Nguồn: CryptoQuant

Steve Hanke lại tấn công Bitcoin

Nhà kinh tế nổi tiếng Steve Hanke đã tweet rằng sau ngày đầu ra mắt Bitcoin ETF, tiền điện tử vua đang tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại. Đó là hiệu ứng bandwagon.

Xem thêm:  Liệu XRP sẽ tăng hay giảm trong những ngày tới, mức quan trọng cần chú ý

Hanke đã là một anti-Bitcoin lâu năm và thường xuyên chế giễu BTC cũng như các nhà đầu tư của nó trong năm nay bằng cách đăng meme trên Twitter. Có vẻ như ông đã bắt chước Elon Musk, người cũng thích đăng meme nhưng anh ấy sử dụng chúng chủ yếu để bơm Bitcoin và DOGE yêu thích của anh ấy.

Trong các loạt tweet trước đây và tweet mới nhất này, Hanke dự đoán một pha xoay vòng lớn đối với Bitcoin, mà theo ông chắc chắn sẽ xảy ra sau khi “bong bóng Bitcoin” đủ lớn rồi sau đó đột ngột vỡ tung, đưa các khoản đầu tư về 0.

Image

Nguồn: Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today