Vốn hóa của tất cả các stablecoin tăng gần 6% lên lên 141,5 tỷ đô la

Vào giữa tháng 10, vốn hóa thị trường của tất cả các stablecoin đang tồn tại là 134 tỷ đô la và trong ba tuần qua, số liệu này đã tăng 5,59% lên 141,5 tỷ đô la.

USDT, stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng 6% trong tháng này với tổng cộng 71,8 tỷ token đang lưu hành trong khi stablecoin lớn thứ hai là USDC đạt 34,2 tỷ đô la, tăng 5,8% trong 30 ngày.

Trong số năm stablecoin hàng đầu, stablecoin DAI do Makerdao phát hành, đã tăng mạnh nhất với mức tăng 27,3% trong tháng trước và hiện đang có mức vốn hóa là 146 tỷ đô la. Terra USD, stablecoin do mạng Terra phát hành, hiện có vốn hóa 65 tỷ đô la và đã tăng 6,7% trong 30 ngày.

Top 5 stablecoin hàng đầu. Nguồn: Coinmarketcap

Một ngoại lệ trong các loại stablecoin hàng đầu, ở vị trí thứ sáu là tiền tệ internet ma thuật (MIM), với mức tăng lớn trong 30 ngày là 152,3%. MIM do abracadabra.money phát hành có vốn hóa thị trường là 2,5 tỷ đô la và khối lượng giao dịch 24h là 112 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài, nền tảng DEX dựa trên AVAX Trader Joe là sàn giao dịch MIM tích cực nhất.

Dù mức tăng của MIM khá ấn tượng nhưng vẫn chưa phải là cao nhất. Mstable USD (MUSD) của MSTable, một nền tảng tài sản meta nhằm mục đích tạo tài sản mạnh hơn, đã tăng 379,4%. Nó hiện có vốn hóa thị trường là 139,3 triệu đô la và khối lượng giao dịch 2 triệu đô la.

Xem thêm:  CEO Ripple nể phục cách tiếp cận tiền điện tử và blockchain của Trung Quốc

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AzCoin News