Vitalik Buterin hy vọng Dogecoin sẽ sớm chuyển sang Proof-of-Stake thông qua sử dụng code của Ethereum

Hôm nay, đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã mở một phiên AMA nhỏ với quy mô chỉ 268 người, đa phần là những người nổi tiếng được anh chàng theo dõi. Những người đặt câu hỏi cho Buterin có cả giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, nhà sáng lập Ava Labs và Giám đốc điều hành Emin Gün Sirer, cùng một số người khác. Một trong những câu hỏi mà Buterin nhận được là về Dogecoin. Cụ thể là liệu anh có bất kỳ đề xuất nào về sự hợp tác giữa hai mạng hay không.

“Tôi hy vọng rằng Dogecoin có thể sớm chuyển sang Proof-of-Stake (PoS)”

Tỷ phú kiêm giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Zhu Su, đã hỏi Buterin rằng liệu anh có thể chia sẻ bất kỳ ý tưởng hứa hẹn nào về sự hợp tác giữa nền tảng blockchain Ethereum và Dogecoin trong tương lai hay không. Buterin đã chia sẻ một cách ẩn ý rằng hy vọng DOGE sẽ sớm chuyển sang giao thức đồng thuận PoS. Tuy nhiên, nền tảng nên giữ khoảng 5 tỷ DOGE hàng năm thông qua Proof-of-Work (PoW). Đồng sáng lập nền tảng blockchain lớn thứ hai thị trường gợi ý rằng đội ngũ Doge có thể đưa lượng DOGE khổng lồ này vào một tổ chức DAO để tài trợ cho hàng hóa công toàn cầu. Sau đó, Buterin nói thêm rằng anh ấy hy vọng Dogecoin có thể sẽ chuyển sang PoS thông qua bộ code Ethereum.

“Cá nhân tôi hy vọng Doge có thể sớm chuyển sang PoS, có lẽ bằng cách sử dụng code của Ethereum. Tôi cũng hy vọng họ không hủy phát hành 5 tỷ coin theo thuật toán PoW hàng năm, thay vào đó, họ nên đưa chúng vào một số tổ chức DAO tài trợ cho hàng hóa công toàn cầu. Điều này sẽ rất phù hợp với những đặc tính lành mạnh không tham lam của Dogecoin”.

Trước đó, cộng đồng vốn xôn xao với tin tức Vitalik Buterin và cộng sự của Elon Musk, giám đốc điều hành Neuralink, Jared Birchall, đã tham gia vào ban cố vấn của Dogecoin.

Xem thêm:  Khảo sát: Hơn 70% đã chi tiêu tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ

Cha của Vitalik, Dmitry Buterin, khẳng định trên Twitter rằng sự hiện diện của con trai ông trong ban cố vấn của DOGE có thể giúp memecoin phổ biến trở thành một đồng tiền tốt hơn.

Doge meme trị giá 4 triệu USD hiện có thể được mua với giá 1 USD/người

Như BlogDeFi đã đưa tin, meme Dogecoin nguyên bản có hình chú chó Kabosu Shiba Inu, nguồn cảm hứng cho sự ra mắt của Dogecoin vào năm 2012, đã được mua với giá 4 triệu USD trong một cuộc đấu giá giữa năm nay.

Vào tháng 6, PleasrDAO đã mua meme này với số tiền đáng kinh ngạc dưới dạng NFT. Bây giờ, quyền sở hữu phân đoạn của meme này đã được bán với giá gần 1 USD/mảnh. Họ đã chia NFT meme này thành hàng triệu token DOG ERC-20 và bất kỳ ai cũng có thể mua với số lượng bất kỳ nếu đủ khả năng. Tuy nhiên, phần lớn token DOG sẽ được PleasrDAO hold.

vitalik-buterin-hy-vong-dogecoin-se-som-chuyen-sang-proof-of-stake-su-dung-code-cua-ethereum

Được biết, DOG được bày bán trên nền tảng Fractional.art và trên sàn DEX Miso kể từ ngày 1 tháng 9. Hiện tại, giá bán trên Miso là 0,0000011538 WETH, tương đương 0,004301 USD.

 

Theo U.today